zoomClick để phóng to ảnh

Tranh sứ ghép mảnh cảnh phố cổ

Mã SP: TSGM05

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: Đa dạng

Giá: 032.976.4052
Số lượng:

Tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng

tranh gốm sứ ốp tường ghép mảnh đẹp là sản phẩm độc đáo tinh xảo, ấn tượng và được làm thủ công vẽ tay 100%, vậy nên mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, không sản phẩm nào giống nhau, mà đều đẹp theo nét riêng biệt! Sản phẩm có giá thành hợp lý, được người tiêu dùng ngày càng yêu thích và lựa chọn rộng rãi với những tính năng và giá thành rất hợp lý!

Bán tranh sứ trang trí biệt thự, sân vườn cao cấp ghép mảnh gắn tường, tranh gốm sứ Bát Tràng giá rẻ nhất

  • Mã SP: TSGM05
  • Chủ đề tranh:
  • Xuất xứ: Sản xuất 100% tại Bát Tràng
  • Kích thước: Đáp ứng theo yêu cầu của mỗi Khách Hàng!
  • Màu sắc & Trang trí: Phong phú & ghép theo các mảnh nhỏ, bề mặt tranh bằng phẳng, và gắn trực tiếp trên tường

Ưu điểm của tranh sứ ghép mảnh nhỏ vẽ trơn đẹp?

Tranh sứ Bát Tràng với màu sắc đa dạng, dựng theo nhiều chủ đề, dựa trên yêu cầu và ý tưởng của Khách Hàng, sản phẩm được vẽ theo đường nét mềm mại, được làm từ những người nghệ nhất khéo léo, tài ba và mong muốn mang đến những bức tranh đẹp nhất cho Khách Hàng! Vì làm tay thủ công, nên bạn hiếm khi nhìn thấy một bức tranh nào giống hệt nhau, vì sẽ có sự chênh lệch và khác biệt chút do đặc tính của hàng thủ công gốm Bát Tràng, cũng mang nét khác biệt độc đáo hơn!

  • Tranh sứ ghép mảnh gắn trên tường được chia thành nhiều mảnh nhỏ, đánh số thứ tự sau mỗi bức tranh để dễ gắn và ghép lên tường, khi chạm tay vào sẽ thấy bề mặt tranh bằng phẳng, các đường nét vẽ nằm chìm dưới lớp men được bao phủ trên bề mặt!
  • Tranh sứ khi gắn trên tường thường có 2 mẫu chính là: Tranh sứ trơn ( không có khung viền gạch bao bên ngoài) - Hoặc tranh sứ trơn ( có khung viền gạch bao bên ngoài). Việc lựa chọn mẫu phụ thuộc theo yêu cầu của mỗi Khách Hàng!
  • Sản phẩm được nung chín nhiệt độ trên 1300 độ C - Đảm bảo không bay màu, bạc màu, dễ lau chùi và làm sạch dù được lắp đặt ở bất kỳ môi trường hay thời tiết thế nào cũng không bị ảnh hưởng!

Đơn vị sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện tranh sứ ghép mảnh tốt nhất?

Gốm Thành Tâm với kinh nghiệm chuyên sản xuất và nhận làm những công trình lắp đặt tranh sứ mảnh nhỏ với kích thước lớn, nhỏ, nhà biệt thự, sân vườn, trong nhà… hay bất kỳ yêu cầu nào, chúng tôi đều cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành nhà sản xuất! 

  • Vui lòng liên hệ hoặc truy cập để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về sản phẩm này tại: http://battrang24h.com/

Bình luận