032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Những kiến thức hữu ích về bình hoa hút lộc mà bạn chưa biết


Trong phong thủy, không chỉ Bình hút lộc hay Tranh phong thủy mang lại tài lộc mà Bình hoa hút lộc cũng là một sản phẩm mà những người có hiểu biết về phong thủy  không thể nào bỏ qua. Sau đây, Battrang24h sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân.

Những kiến thức hữu ích về bình hoa hút lộc mà bạn chưa biết

Những kiến thức hữu ích về bình hoa hút lộc mà bạn chưa biết

Sản phẩm bình hoa hút lộc là gì?

Bình hoa hút lộc là một sản phẩm có hình dáng giống như Bình tài hút lộc nhưng có miệng nhỏ hơn, phần cổ nhỏ và phần thân lớn nhằm giữ tài lôc cho gia chủ. Bình được làm hoàn toàn bằng tay dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân lão làng tại Làng gốm cổ truyền Bát Tràng mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Bình hoa hút lộc mang đến những tác dụng gì cho người sử dụng:

Bình hoa hút lộc giống như tên gọi, khi đặt bình trong nhà sẽ kích thích tài lộc cho người dùng mà nếu biết cách sử dụng bình còn có nhiều lợi ích cho đường tình duyên của bạn. Không dừng lại ở đấy bình còn có thể diệt trừ tà khí mang lại ấm no hạnh phúc.

Cách đặt bình tài lộc mang lại nhiều tài lộc

Khi mua được hàng ưng ý đã mang đến nhiều may mắn tài lộc nhưng đặt đúng vị trí cũng có vai trò quan trọng bởi nếu đặt sai vị trí những công dụng mà bình mang lại sẽ mất hết tác dụng. Tùy từng chất liệu của bình mà vị trí đặt bình cũng khác nhau. Và dưới đây, Battrang24h sẽ đưa cho bạn  vị trí đặt bình chiêu được nhiều tài lộc nhất.

Vị trí đặt bình hoa tài lộc dành cho nghề nghiệp:

Đặt ở hướng Đông: dành cho gia chủ là trưởng nam mang đến tác dụng sinh vượng khí cho người đàn ông trong gia đình trong độ tuổi trung niên. Tác động nhiều nhất đến nhân duyên, tài vận và sức khỏe cũng tăng lên đáng kể. Những người có công việc trong các ngành về du lịch, kinh doanh hay các lĩnh vực trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Đặt ở hướng Đông Nam: dành cho gia chủ là tưởng nữ mang chủ đối với sự thăng tiến trong sự nghiệp của nữ chủ ở độ tuổi trung niên trong mọi chuyện.

Đặt lọ hoa ở hướng Tây Bắc: đại diện cho người cha, con trai đối với  trong gia đình giúp thăng tiến trên con đường làm quan.

Đặt lọ hoa ở hướng Đông Bắc: đại diện cho những người làm trong quân đội, kho bạc sinh vượng cho những thanh niên trẻ tuổi, thúc đấy đào hoa, thăng tiến trong công việc.  

Vị trí đặt bình hoa theo độ tuổi của gia chủ:

- Với gia chủ tuổi Dần, Ngọ hay Tuất: nên đặt ở hướng Đông.

- Với tuổi Thân, Tỵ, Thìn nên đặt ở hướng Tây.

- Còn những người ở độ tuổi Tỵ, Dậu, Sửu đặt ở hướng Nam.

- Và những tuổi còn lại thì nằm ở hướng Bắc.

Những lưu ý khi đặt bình hoa hút lộc:

- Không nên đặt bình hoa rỗng trong nhà vì theo phong thủy như thế sẽ khiến tình cảm vợ chồng lục đục.

- Nên thường xuyên thay nước hoặc đổ thêm nước vào bình để nếu nước trong bình hao hụt sae ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia chủ.

- Hạn chế cắm hoa khô sẽ làm giảm vượng khí của gia chủ, gây ra một số khó khăn về kinh tế cho người sử dụng.

- Hoa tàn, úa phải thay bằng hoa mới ngay nếu không sẽ tích tụ tà khí cho không gian.

- Không gian đặt bình lúc nào cũng phải sạch sẽ, thoáng mát.

- Dù là vật rất nhỏ nhưng quý khách cũng nên sắp xếp để mang đến một không gian thoải mái nhằm tăng vượng khí cho người dùng.

Xem chi tiết sản phẩmhttps://battrang24h.com/binh-lo-hoa-su/binh-phong-thuy-hut-loc

Những nơi bán bình hoa hút lộc uy tín

Địa chỉ bán bình hoa hút lộc uy tín

Địa chỉ bán bình hoa hút lộc uy tín

Battrang24h là cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Làng gốm cổ truyền Bát Tràng được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói. 

“GỐM SỨ BÁT TRÀNG 24H - UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”

Hãy nhanh tay nhấc máy để nhận được tư vấn từ chúng tôi!

Trang web: Battrang24h.com  

Hotline/zalo: 0869.294.028 / 032.976.405

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

top

top top