032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Giới thiệu

I .Bạn đã hiểu rõ về làng gốm Bát Tràng chưa?

Bát Tràng - Là một làng nghề truyền thống nổi tiếng, chuyên về sản xuất gốm sứ, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20 km, bạn chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn ( chỉ tầm 30 phút là đã tới Bát Tràng).

Giới thiệu về Gốm sứ Bát Tràng Thành Tâm

Giới thiệu về Gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng gốm Battrang24h.com

Quy trình sản xuất sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại xưởng Battrang24h

                             Quy trình sản xuất gốm sứ tại xưởng gốm Battrang24h.com rất khắc khe và nhiều công đoạn

Có thể nói rằng, người dân làng nghề Bát Tràng không chỉ là người giữ ngọn lửa truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc của người Việt ta, giữ gìn nét tinh hoa của các làng nghề cổ truyền nói riêng, và của dân tộc nói chung - Người thợ gốm Bát Tràng không chỉ được tôn vinh bởi đức tính cần cù, ham học hỏi, tiếp thu và luôn phát triển những điều mới mẻ, mà còn bởi họ chính là những người nghệ nhân “ thổi hồn “ cho đất, cho lửa - những vật tưởng chừng vô tri, vô giác...

sản xuất gốm sứ bát tràng, gốm sứ thành tâm

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng 24h chính hãng

Ngày nay, Gốm Bát Tràng đã tạo được uy tín cũng như vị trí vững chắc trong lòng người dân Việt.

Những sản phẩm của Bát Tràng, là sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp thủ công và hiện đại..

II.  Xưởng sản xuất Battrang24h là ai?

Gốm sứ Battrang24h là người con của đất gốm, sinh ra và lớn lên tại làng gốm cổ truyền 1000 năm tuổi nổi tiếng Bát Tràng, mang trong mình dòng máu của đất gốm, là linh hồn của đất với lửa, với quyết tâm rực cháy là yêu nghề, yêu làng, yêu nước và khát khao mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, người Việt. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện website giới thiệu sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng và giúp mọi người có thể hiểu hơn về gốm sứ. Đồng thời, mọi người dân Việt máu đỏ da vàng, luôn ủng hộ hàng Việt và quảng bá thương hiệu gốm Việt - Đồng thời đưa thương hiệu gốm Bát Tràng không ngừng bay cao, bay xa hơn.

Vậy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bẳng cách nào?

  • Hotline/Zalo/ Viber: 0869.294.028 - 032.976.4052
  • Fanpage:https://www.facebook.com/battrang24h/
  • Gmail: gomsuthanhtam@gmail.com

Trên đây là toàn bộ số điện thoại liên hệ cũng như trang web chính thức của Bát Tràng 24h quý khách hàng lưu ý để tránh bị lừa gạt. Nếu có bất kỳ trang web hay số điện thoại giả mạo Battrang24h sẽ không chịu trách nhiệm.

Gốm sứ Batrang24h là xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Gốm Bát Tràng ( Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội). Hiện nay, Chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

mua hàng gốm sứ bát tràng online

Gốm sứ Battrang24h là xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Gốm Bát Tràng

- Là trang thương mại điện tử - Chỉ cung cấp các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xã Bát Tràng, được kiểm định chặt chẽ bởi Xưởng gốm Battrang24h.

- Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm - Bán online - Bán trực tiếp - Chịu trách nhiệm giao hàng toàn quốc tại các thị trường trong nước và quốc Tế.

- Xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ, thủ công mỹ nghệ cao cấp.

- Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho các sự kiện lớn của: Bộ Công An, Viettel, Các ngân hàng lớn: BIDV, Vietcombank, Cục Phòng Cháy Chữa Cháy, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn…

- Tới thời điểm hiện tại, năm 2022 - Xưởng gốm Battrang24h hệ thống website chính thức như sau: 

gốm sứ bát tràng uy tín, xưởng sản xuất gốm sứ bát tràng

 

1. “ Bảo vệ hàng Việt và sức khỏe của người Việt! “

 

Gốm sứ Battrang24h, là đại diện của người dân Việt Nam, cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng giúp thị trường kinh tế của Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn... 

 

2. “ Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn, là quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi! “

 

Giá thành sản phẩm thể hiện chất lượng của sản phẩm đó (Với Gốm sứ Battrang24h, chúng tôi không áp dụng câu nói “ Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn “ mà Công ty chúng tôi  sẽ khẳng định rằng: 

 

3. “ Không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc trà trộn! “

 

4. “ Đưa làng nghề gốm Bát Tràng ngày càng phát triển, được mọi người đón nhận tại thị trường trong nước cũng như Quốc Tế!” 

 

IV. 5 lý do nên chọn Xưởng sản xuất gốm Battrang24h.com?

cách thức thành công

Lý do nên chọn Gốm sứ Bát Tràng tại Battrang24h

1. Bạn luôn được mua hàng gốm sứ Bát Tràng với mức giá tốt nhất thị trường, đồng nghĩa với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất..

2. Hình thức mua hàng tiện lợi ( Bạn hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua hàng của Gốm sứ Battrang24h để biết thêm thông tin nhé): Bạn chỉ mất thời gian ngắn để đặt hàng online - Sau đó, nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán tiền cho Battrang24h.com.

3. Bạn sẽ nhận được sản phẩm theo đúng hình ảnh màu sắc, trang trí, kích thước như trên website: Battrang24h.com. Tuyệt đối không có tình trạng “ Sản phẩm thực tế khác hoàn toàn so với sản phẩm trên website!

4. Bạn luôn nhận được nhiều thông tin khuyến mãi và các đợt giảm giá đặc biệt: Giảm 10% đơn hàng,giảm 30% đơn hàng hoặc nhiều hơn thế nữa, khi trở thành thành viên của Xưởng gốm Battrang24h.com.

5. Khi đặt hàng và giao dịch trực tuyến tại website: Battrang24h.com. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của mọi Khách Hàng.

Gốm sứ Battrang24h.com - Hy vọng là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi gia đình Việt Nam.

Nguồn bài viết: https://battrang24h.com/

top

top top