032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Giới thiệu

I .Bạn đã hiểu rõ về làng gốm Bát Tràng chưa?

Bát Tràng - Là một làng nghề truyền thống nổi tiếng, chuyên về sản xuất gốm sứ, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20 km, bạn chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn ( chỉ tầm 30 phút là đã tới Bát Tràng).

nặn gốm sứ, làm gốm sứ bát tràng

Nguồn ảnh: Internet

Có thể nói rằng, người dân làng nghề Bát Tràng không chỉ là người giữ ngọn lửa truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc của người Việt ta, giữ gìn nét tinh hoa của các làng nghề cổ truyền nói riêng, và của dân tộc nói chung - Người thợ gốm Bát Tràng không chỉ được tôn vinh bởi đức tính cần cù, ham học hỏi, tiếp thu và luôn phát triển những điều mới mẻ, mà còn bởi họ chính là những người nghệ nhân “ thổi hồn “ cho đất, cho lửa - những vật tưởng chừng vô tri, vô giác...

sản xuất gốm sứ bát tràng, gốm sứ thành tâm

Nguồn ảnh: Afamily.vn

Ngày nay, Gốm Bát Tràng đã tạo được uy tín cũng như vị trí vững chắc trong lòng người dân Việt.

Những sản phẩm của Bát Tràng, là sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp thủ công và hiện đại..

II.  Gốm sứ Thành Tâm là ai?

Gốm sứ Thành Tâm là người con của đất gốm, với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, người Việt ủng hộ hàng Việt và quảng bá thương hiệu gốm Việt - Đồng thời đưa thương hiệu gốm Bát Tràng không ngừng bay cao, bay xa hơn.

Gốm sứ Thành Tâm là xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Gốm Bát Tràng( Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội). Hiện nay, Chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 

mua hàng gốm sứ bát tràng online

 

 • Là trang thương mại điện tử - Chỉ cung cấp các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xã Bát Tràng, được kiểm định chặt chẽ bởi Gốm sứ Thành Tâm.
 • Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm - Bán online bàn bán trực tiếp - Chịu trách nhiệm giao hàng toàn quốc và tại các thị trường trong nước và quốc Tế.
 • Xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ, thủ công mỹ nghệ cao cấp..
 • Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho các sự kiện lớn của: Bộ Công An, Viettel, Các ngân hàng lớn: BIDV, Vietcombank, Cục Phòng Cháy Chữa Cháy, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn…
 • Tới thời điểm hiện tại, năm 2016 - Gốm sứ Thành Tâm có các hệ thống website chính thức như sau:
 1. Gomsuthanhtam.com
 2. Battrang24h.com

III.  Mục tiêu - Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Giữa thị trường gốm sứ xuất hiện tràn lan các mặt hàng không rõ nguồn gốc, bạn có thể tìm thấy ngay tại các chợ lớn cho tới các chợ nhỏ. Nhưng các sản phẩm gốm sứ này,  đều không đảm bảo chất lượng. Với nhu cầu đó, Gốm sứ Thành Tâm đã được ra đời - Với các tôn chỉ và triết lý kinh doanh, đó là:

gốm sứ bát tràng uy tín, xưởng sản xuất gốm sứ bát tràng

 

 1. “ Bảo vệ hàng Việt và sức khỏe của người Việt! “

Gốm sứ Bát Tràng Thành Tâm, là đại diện của người dân Việt Nam, cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng giúp thị trường kinh tế của Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn..     

   2.  “ Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn, là quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi! “

Giá thành sản phẩm thể hiện chất lượng của sản phẩm đó (Với Gốm sứ Thành Tâm, chúng tôi không áp dụng câu nói “ Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn “ mà Thành Tâm sẽ khẳng định rằng:

   3.  “ Không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc trà trộn! “

 

  4. “ Đưa làng nghề gốm Bát Tràng ngày càng phát triển, được mọi người đón nhận tại thị trường trong nước cũng như Quốc Tế!”

IV. 5 lý do nên chọn Gốm sứ Bát Tràng Thành Tâm?

cách thức thành công

Nguồn ảnh: Internet

 1. Bạn luôn được mua hàng gốm sứ Bát Tràng với mức giá tốt nhất thị trường, đồng nghĩa với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất..
 2. Hình thức mua hàng tiện lợi ( Bạn hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua hàng của Gốm sứ Thành Tâm để biết thêm thông tin nhé): Bạn chỉ mất thời gian ngắn để đặt hàng online - Sau đó, nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán tiền cho Thành Tâm
 3. Bạn sẽ nhận được sản phẩm theo đúng hình ảnh màu sắc, trang trí, kích thước như trên website: Battrang24h.com. Tuyệt đối không có tình trạng “ Sản phẩm thực tế khác hoàn toàn so với sản phẩm trên website!
 4. Bạn luôn nhân được nhiều thông tin khuyến mãi và các đợt giảm giá đặc biệt: Giảm 10% đơn hàng,giảm 30% đơn hàng hoặc nhiều hơn thế nữa, khi trở thành thành viên của Gốm sứ Thành Tâm.
 5. Khi đặt hàng và giao dịch trực tuyến tại website: Battrang24h.com. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của mọi Khách Hàng.


Gốm sứ Thành Tâm - Hy vọng là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi gia đình Việt Nam

 

Nguồn bài viết: http://battrang24h.com/

top

top top