Bộ đồ thờ cúng vẽ hoa sen là 1 trong những bộ sản phẩm tỉ mỉ, cao cấp của dòng Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng chính hãng được Battrang24h.com sản xuất và phân phối.

Sử dụng kỹ thuật làm gốm lâu đời tại làng gốm cổ Bát Tràng. Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng Battrang24h luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành đưa đến người tiêu dùng là tốt nhất.

Đặc biệt khi mua số lượng lớn bất kỳ sản phẩm nào tại đây đều được nhận triết khấu cao. Liên hệ ngay 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được tư vấn chi tiết.

Đúng với tên gọi của nó, bộ đồ thờ cúng vẽ hoa sen – là những sản phẩm đặc biệt với họa tiết hoa sen độc đáo, dưới tay nghề của những thợ gốm lâu năm, những đóa hoa sen đều mang trong mình nét sinh động và lung linh của mình. Sản phẩm được tráng men cao cấp, đảm bảo bền màu với thời gian, không chịu ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Battrang24h cung cấp trọn bộ đồ thờ cúng vẽ hoa sen bằng gốm với nhiều sản phẩm khác nhau: bát hương, lộc bình, hũ đựng hương, lọ đựng rượu, lọ đựng nước, đĩa, bộ cốc đựng nước và rượu, ….