Bình hút lộc trơn vẽ vàng kim là một trong số những sản phẩm phong thủy đang ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc. Nhưng không phải ai khi mua sản phẩm này, cũng hiểu về ý nghĩa đặc biệt của chúng. Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây Battrang24h xin trân trọng giới thiệu cho quý khách hàng những mẫu bình hút lộc trơn vẽ vàng kim với ý phong thủy nổi bật 2023.

>> Bình hoa văn và vàng kim

>> Bình đắp nổi cao cấp

Nguồn gốc của bình hút tài lộc trơn vẽ vàng kim

Bình hút tài lộc trơn vẽ vàng kim là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu gốm sứ và nung trong nhiệt độ 1300 độ C nên vô cùng dày dặn và có độ căng, mượt, đặc biệt chỉ có riêng tại Bát Tràng - cái nôi của sản xuất gốm sứ sông Hồng hàng ngàn đời.

Mẫu bình hút lộc trơn vẽ vàng kim phong thủy nổi bật 2021

Nguồn gốc của bình hút tài lộc vẽ trơn vàng kim

Bình có thiết kế độc đáo và mới lạ nhằm giữ được tài lộc và may mắn cho gia chủ. Phần miệng bình được làm loe rộng, nhằm hút được nhiều năng lượng tích cực nhất từ vũ trụ. Phần cổ bình được làm nhỏ lại và phần thân bình phình to ra giúp cho tài lộc khi được hút vào sẽ không thể thoát ra bên ngoài.

Đối với bình hút lộc vẽ vàng kim đa phần sẽ được đắp rồng phía bên ngoài và phủ một lớp men màu - màu tương sinh, tương hợp với từng khách hàng. Phần miệng bình và rồng đắp nổi được vẽ viền vàng kim 24K, với chất lượng hàng đầu nên dù có dùng tay để cạo ra, thì chúng cũng không bị ảnh hưởng.

Kích thước sản phẩm được làm đa dạng, phong phú phù hợp với mọi vị trí trưng bày sản phẩm.

Một số ưu điểm của bình hút lộc trơn vàng kim

Chất men của bình hút tài lộc màu trơn được làm sáng bóng và chọn lựa cẩn thận, nhằm mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ. Độ căng, mịn của sản phẩm được đánh giá cao và mang đến sự hoàn mỹ và độ che phủ tốt nhất.

Giá thành phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình, nên sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Một số ưu điểm của bình hút lộc trơn vàng kim

Một số ưu điểm của bình hút lộc trơn vàng kim

Là món quà tặng sang trọng, tinh tế khi tặng cho người thân, gia đình hay làm quà tặng biếu sếp trong công ty cũng vô cùng phù hợp.

Bình hút tài lộc được làm thủ công hoàn toàn bằng tay nên đường nét vô cùng tinh tế và mềm mại, có thể dùng mắt thường để nhận ra điều đó.

Đặc biệt là dưới đáy mỗi sản phẩm đều được in logo Bát Tràng. Giúp cho khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm có nguồn gốc Bát Tràng.

Cách chọn màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại may mắn cho gia chủ

Với gia chủ thuộc bản mệnh Kim: nên sử dụng bình có màu: trắng, ánh kim hoặc bạn có thể kết hợp với những màu sắc trong cung mệnh Thổ. Bởi trong phong thủy Thổ sinh Kim.

Giá thành bình hút lộc trơn vẽ hoa văn viền vàng kim 24K đẳng cấp tại bát tràng 24h

Lựa chọn bình hút lộc trơn vàng kim cao cấp phù hợp theo bản mệnh

Với gia chủ thuộc bản mệnh Mộc: nên sử dụng bình hút tài lộc có màu: xanh lá, xanh đại thanh. Ngoài ra, theo phong thủy, bạn có thể kết hợp thêm với những màu sắc thuộc cung mệnh Thủy.

Nơi bán bình hút lộc trơn vẽ vàng kim thuận buồm xuôi gió men vàng sang trọng chuẩn bát tràng

Cách chọn màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại may mắn cho gia chủ

Với gia chủ thuộc bản mệnh Thủy: nên sử dụng bình màu: đen, xám, xanh nước biển đậm. Không khác gì với mệnh Kim, những người mệnh Thổ nên kết hợp thêm với những màu mệnh Kim.

Với gia chủ thuộc bản mệnh Hỏa: nên sử dụng bình có màu đỏ. Bạn không nên kết hợp với những màu trong mệnh Thủy bởi đó là màu tương khắc với màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa.

Với gia chủ thuộc bản mệnh Thổ: nên sử dụng bình có các màu: vàng, nâu. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, để tăng vượng khí cho bản mệnh của mình.

Các sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng đều được Battrang24h sản xuất và hoàn thiện 100% tại Bát Tràng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Còn chần chừ gì mà không liên hệ cho chúng tôi qua số 0869.294.028 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Kính mời quý khách hàng chiêm ngưỡng 50+ mẫu bình hút lộc trơn vẽ vàng kim đẹp nhất tại Battrang24h.com.