Bình hút tài lộc hay còn được gọi với nhiều tên khác như: bình phong thủy, bình gốm phong thủy, bình tài lộc, bình hút lộc, lục bình phong thủy,… Là 1 trong những sản phẩm độc đáo tại battrang24h.com, trong tất cả các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng thì đây là 1 trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Các mẫu sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng được sản xuất từ những nguyên liệu đất tốt nhất. Đa dạng về kiểu dáng, hình dạng và màu sắc nhưng đều có điểm chung là miệng bìn loe, cổ nhỏ, bụng phình to. Theo như thuyết hình khí có từ xưa, bình tài lộc có hình dạng như vậy để thu tài hút lộc, đem may mắn đến với gia chủ và giúp cho gia chủ của bình có thể bảo quản được tài sản.

Sản phẩm bình hút lộc được không chỉ các hộ kinh doanh ưa thích mà cả những hộ gia đình bình thường cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Không phải tự nhiên mà bình hút tài lộc được lưu truyền từ xa xưa, từ đời cha ông ta.

Battrang24h.com xin chia sẻ tới Quý khách hàng những mẫu sản phẩm bình tài lộc tốt nhất, chất lượng nhất.

Mẹo chọn bình hút tài lộc đúng cách

Đầu tiên, bạn phải biết mỗi chiếc bình tài lộc Bát Tràng chính hãng đều có miệng loa, cổ thon, đáy rộng. Dưới tay nghề lâu năm của các thợ nghề gốm Bát Tràng, mỗi sản phẩm bình hút tài lộc đều được làm thủ công vì vậy từng chi tiết vẽ rất là tinh tế, uyển chuyển, mỗi chi tiết vẽ đều có kích thước to nhỏ khác nhau rất là độc đáo và công phu.

Thứ 2 là các sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng đều trông rất căng và bóng mịn, các lớp men luôn bền màu với thời gian.

Màu sắc của những chiếc bình này thường rất tinh tế, không lòe loẹt. Đặc biệt, bình hút tài lộc Bát Tràng có độ dày vượt trội so với các thương hiệu khác.

Battrang24h.com là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng nói chung và sản phẩm bình hút tài lộc nói riêng chính hãng, giá rẻ. Liên hệ ngay 032.976.4052 hoặc 0869.294.028.