Bình hút tài lộc hay còn được gọi với nhiều tên khác như: bình phong thủy, bình gốm phong thủy, bình tài lộc, bình hút lộc, lục bình phong thủy,… Là 1 trong những sản phẩm độc đáo tại battrang24h.com, trong tất cả các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng thì đây là 1 trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Các mẫu sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng được sản xuất từ những nguyên liệu đất tốt nhất. Đa dạng về kiểu dáng, hình dạng và màu sắc nhưng đều có điểm chung là miệng bìn loe, cổ nhỏ, bụng phình to. Theo như thuyết hình khí có từ xưa, bình tài lộc có hình dạng như vậy để thu tài hút lộc, đem may mắn đến với gia chủ và giúp cho gia chủ của bình có thể bảo quản được tài sản.

Sản phẩm bình hút lộc được không chỉ các hộ kinh doanh ưa thích mà cả những hộ gia đình bình thường cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Không phải tự nhiên mà bình hút tài lộc được lưu truyền từ xa xưa, từ đời cha ông ta.

Battrang24h.com xin chia sẻ tới Quý khách hàng những mẫu sản phẩm bình tài lộc tốt nhất, chất lượng nhất.

Mẹo chọn bình hút tài lộc đúng cách

Đầu tiên, bạn phải biết mỗi chiếc bình tài lộc Bát Tràng chính hãng đều có miệng loa, cổ thon, đáy rộng. Dưới tay nghề lâu năm của các thợ nghề gốm Bát Tràng, mỗi sản phẩm bình hút tài lộc đều được làm thủ công vì vậy từng chi tiết vẽ rất là tinh tế, uyển chuyển, mỗi chi tiết vẽ đều có kích thước to nhỏ khác nhau rất là độc đáo và công phu.

Thứ 2 là các sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng đều trông rất căng và bóng mịn, các lớp men luôn bền màu với thời gian.

Màu sắc của những chiếc bình này thường rất tinh tế, không lòe loẹt. Đặc biệt, bình hút tài lộc Bát Tràng có độ dày vượt trội so với các thương hiệu khác.

Mua bình hút tài lộc về nhà bạn cần làm ngay

Bình hút lộc bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm rất tốt cho phong thủy, có tác dụng hút và giữ khí tốt cho gia chủ, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh và làm ăn...

Tuy nhiên, không phải bạn mua bình hút tài lộc về là bình có thể thu tài hút lộc ngay. Mà bạn phải thực hiện 1 trong những điều sau:

- Đất lấy từ nhà giàu: Lấy đất của người giàu bỏ vào bình tài lộc là 1 trong những cách tạo nên chiếc bình hút tài lộc thu tài hút lộc về cho gia chủ. Tuy nhiên bạn tuyệt đối phải bỏ đất đã được sự đồng ý của chủ nhà, không được phép lấy trộm, như vậy sẽ bị phản tác dụng đó.

- Bỏ 7 loại đá Quý: Đá Quý là 1 trong những đồ vật thể hiện sự tài phú, do đó việc bỏ đá quý vào bình hút lộc sẽ thu tài phú về cho gia chủ của mình. Một số loại đá quý nên bỏ là: san hô, pha lê, thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, ...

- Xâu đồng xu bằng chỉ đỏ: Đồng xu được sâu chuỗi với nhau bằng sợ chỉ đỏ mang lại sự may mắn, tiền tài xung túc. Nên bỏ ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ nhé.

- Bao lì xì có chứa tiền: Bỏ vào bình hút tài lộc bao lì xì đựng tiền cũng là cách cho bình tài lộc nhà bạn hoạt động đấy. Để tiền tài được đong đầy nhất, bạn nên bỏ tiền USD vào nhé.

- 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho mỗi mùa: Bỏ 5 loại ngũ cốc tượng trưng cho mỗi mùa vào bình tài lộc, có nghĩa là bạn đang mong muốn tài lộc dồi dào quanh năm.

- Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho lương thực luôn dồi dào quanh năm. Bạn có thể chọn lúa mì, lúa mạch, hạt kê, chà là, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ hoặc đậu nành. Các loại hạt nên được cho vào một bao nilông nhỏ rồi đặt vào bình. Nhiều người còn cho rằng cách làm này sẽ giúp gia đình được con đàn cháu đống, chăm ngoan, học giỏi.

Battrang24h.com là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng nói chung và sản phẩm bình hút tài lộc nói riêng chính hãng, giá rẻ. Liên hệ ngay 032.976.4052 hoặc 0869.294.028.

Sau đây là tổng hợp tất cả các mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng mới nhất, độc đáo nhất 2020 mà bạn có thể tham khảo: