Bàn thờ ông thần tài là 1 trong những vật không thể thiếu ở mỗi nhà Việt, nhất là các gia đình kinh doanh, buôn bán. Theo dân gian, từ xưa ông thần tài đã là nhân vật được nhiều gia đình thờ phụng. Ông thần tài được biết đến là thần cai quản tiền bạc, tài lộc ở trên trời.

Người Việt thờ Thần tài với mong muốn mang đến tài lộc, sung túc, giàu có, thịnh vượng cho gia đình. Thần tài được thờ chung với Ông Địa đặt ở dưới đất trong nhà nhìn ra cửa chính. Văn hóa thờ ông thần tài được bắt đầu từ tín ngưỡng thần tài, người Việt Nam tin rằng thần tài sẽ mang lại tiền bạc, sự giàu có cho mình, vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi đặt chân vào công ty hay cửa hàng đều thấy bàn thờ thần tài nhé.

1 bàn thờ thần tài đầy đủ gồm có: bài vị thần tài, tượng thần tài, ông địa bằng gốm sứ, hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy, bát hương, lọ hoa tươi, đĩa trái cây ngũ quả, ông cóc, 5 chén nước, bát tụ lộc. Sau đây là cách xắp xếp bàn thờ thần tài đúng cách:

Bàn thờ thần tài gốm sứ Bát Tràng

Hiện nay, có rất nhiều loại bàn thờ thần tài, đa dạng cả về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên loại bàn thần tài được yêu thích nhất, phổ biến nhất ở mỗi gia đình là bàn thờ ông thần tài bằng gốm sứ.

Gốm sứ Bát Tràng là làng gốm cổ được lưu truyền từ xưa đến nay, với kỹ thuật làm gốm cao cấp, độc đáo. Đã và đang sản xuất ra các bộ bàn thờ thần tài với kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng đều có chung 1 điểm nổi bật là tất cả các sản phẩm đều mang trong mình 1 tâm hồn yêu nghề của người thợ làm gốm.

Battrang24h - Trang phân phối hàng đầu Việt Nam các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung là bàn thờ thần tài nói riêng. Đến với Battrang24h.com Quý khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn bàn thờ phù hợp cho mình.

Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, Quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến việc chăm sóc, bày biện ban thờ ông thần tài. Liên hệ ngay 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm: Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng phố biến.