Khay đựng thức ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhất là đối với những gia đình trẻ, những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Những chiếc khay đựng đồ ăn này càng thể hiện được sự tiện dụng và lợi ích của mình.

Những chiếc khay đựng thức ăn cũng được sử dụng nhiều trong: bệnh viện, ở công ty,… những nơi không có nhiều diện tích để bày biện.

Khay sứ đựng đồ ăn tại battrang24h.com được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp. Được tuyển chọn từ những khâu đầu tiên, vì vậy rất an toàn. Đặc biệt không chỉ sản phẩm khay đựng thức ăn mà tất cả các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng ở battrang24h đều được cam kết về chất lượng an toàn với sức khỏe người dùng.

Và các sản phẩm khay đựng đều có nắp đóng để giữ an toàn thực phẩm cũng như giúp giữ nóng đồ ăn tốt. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nằm tại làng nghề cổ Bát Tràng – địa điểm sản xuất gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang nét đẹp, độc đáo của thợ làm gốm mà còn mang trong mình vẻ đẹp tinh thần của từng nghệ nhân làm gốm ở đây.

Ngoài ra, sản phẩm khay đựng đồ ăn còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn. Không chỉ có những bộ sản phẩm mang thiết kế khoanh tròn ở giữa với các ô bao quanh, mà còn có các bộ khay đựng kiểu cách hình chiếc lá, hình hoa,… sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Liên hệ ngay: 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được tư vấn!