zoomClick để phóng to ảnh

Bộ khay sứ đựng thức ăn 026

Mã SP: KSTA026

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: Đa dạng

Giá: 032.976.4052
Số lượng:

      Tư vấn mua khay đĩa lót đế mây tre đan gốm sứ

Bộ 5 khay gốm sứ mứt tết mây tre đan được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bởi hình thức đẹp mắt, bày món ăn thêm hấp dẫn hơn, ngon hơn, mà còn mang lại ấn tượng bởi độ bền, giá thành hợp lý. Bộ khay gốm sứ đựng cơm chia theo ngăn, được dự đoán là sản phẩm hot nhất và ngày càng được nhiều người quan tâm, ưa chuộng và ủng hộ sản phẩm làm từ thủ công bằng tay là gốm sứ, kết hợp mây tre đang rất độc đáo!

Mua bộ khay gốm sứ Bát Tràng hình tròn làm quà tặng cao cấp, bộ khay sứ đẹp mắt giá rẻ

  • Mã SP: KSTA026
  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Màu sắc & Mẫu mã: Phong phú
  • Kích thước bộ sản phẩm: Cao 5 -> 6 cm, ĐK: 30 cm - 35 cm

 

Ưu điểm của bộ khay đựng cơm gốm sứ Bát Tràng cao cấp?

Bộ khay sứ đựng cơm Bát Tràng chia ngăn, hay còn có thể đựng được thức ăn, hoa quả… hay trang trí theo phong cách riêng biệt, thích hợp với mọi không gian từ hiện đại tới mộc mạc, giản dị, mang tới những cảm nhận khác lạ, thú vị dành cho người sử dụng!

  • Sản phẩm dễ làm sạch, lau chùi sau mỗi lần sử dụng, với độ bền rất tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng. không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang đến những điểm riêng biệt thu hút mọi Quý Khách Hàng!
  • Bộ khay gốm sứ đựng thức ăn cao cấp đẹp mắt nhiều ngăn, chất lượng và chắc chắn là một trong những siêu phẩm chắc chắn ko nên bỏ qua! Sản phẩm được làm thủ công bằng tay, nên mang những nét đẹp riêng biệt, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi mang tới tay Quý Khách Hàng, đồng thời cũng được nung chín với nhiệt độ trên 1300 độ C, nên đảm bảo an toàn và khử hoàn toàn các tạp chất! 
  • Bộ khay đựng gốm sứ không chỉ là đồ dùng thiết yếu, mà còn là món quà tặng ý nghĩa dành cho mọi người yêu ẩm thực, yêu cái đẹp như du khách quốc tế, du khách trong nước, đồng nghiệp, hay người thân….

Địa chỉ mua khay gốm sứ đựng cơm bày đồ ăn chất lượng, giá tốt!   

  • Mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Quý Khách Hàng! Không chỉ là với mẫu khay gốm sứ chia nhiều ngăn, mà còn là những mẫu đồ gốm Bát Tràng khác, Gốm Thành Tâm mang sứ mệnh đưa thương hiệu Việt vươn cao hơn, xa hơn, và nhiều người biết tới đồ gốm Việt đảm bảo chất lượng và chắc chắn bạn nên thử!
  • Hãy liên hệ hoặc truy cập, để được tư vấn cụ thể hơn tại: http://battrang24h.com/ 

 

Bình luận