Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người, là đồ dùng được sử dụng ở hầu hết mọi  căn bếp của gia đình Việt. Ấm chén Bát Tràng không chỉ là sản phẩm đồ dùng tiện lợi hàng ngày, mà còn là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng cao cấp, độc đáo của nhiều người, nhiều đơn vị cơ quan, công ty trong và ngoài nước.

Battrang24h.com cung cấp sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng in logo, sử dụng sứ trắng cao cấp. Nhận đặt chén sứ in logo theo yêu cầu.

Battrang24h.com là đơn vị uy tín lâu năm sản xuất và phân phối các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng, trong đó có Ấm chén Bát Tràng in logo - Siêu phẩm quà tặng gốm sứ 2020 với giá hợp lý nhất bởi sản phẩm tới trực tiếp tay người dung mà không qua trung gian - Chất lượng sứ trắng cao cấp.

Tính tới thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bát Tràng 24h đã cung cấp các sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho nhiều sự kiện lớn của: Bộ Công An, Viettel, Các ngân hàng lớn như: BIDV, Vietcombank, Cục Phòng Cháy Chữa Cháy, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn… hay 1 số Công ty, doanh nghiệp khác.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và màu sắc. Đến với battrang24h.com Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm cho mình. Sau đây là tổng hợp các mẫu ấm chén in logo Bát Tràng mới nhất, độc đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!