Bộ khay đĩa kiểu cách độc đáo tại battrang24h.com là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ và gia đình hiện đại. Với kiểu dáng đa dạng: hình chiếc lá, hình hoa, hình con vật,... đem đến nét mới lạ và sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm được làm từ chất liệu sứ trắng cao cấp, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đến với battrang24h bạn sẽ thỏa thích được lựa chọn những chiếc khay đĩa sứ kiểu cách cho mình.

Các bộ sản phẩm khay đĩa được yêu thích nhất bao gồm: Khay sứ hình cánh xoài, khay sứ hình chữ S, khay sứ hình con thỏ, khay sứ hình con gà, khay sứ hình con mèo, khay sứ hình trái tim.

Battrang24h.com là trang phân phối trực tiếp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng, với nhiều năm lịch sử, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ được cam kết về chất lượng tốt mà còn mang đậm tính lịch sử lâu đời.

Với phương châm mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, khi khách hàng mua số lượng lớn Bát đĩa Bát Tràng tại battrang24h.com cũng sẽ nhận được triết khấu về giá lên đến 40%.

Cùng tham khảo chi tiết các mẫu khay đĩa kiểu cách sau nhé: