Bình rượu đẹp - Nậm rượu đẹp Bát Tràng

Battrang24h.com chia sẻ tới Quý khách hàng sản phẩm bình rượu - nậm rượu đẹp với thiết kế tinh xảo. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, hình dạng cũng như màu sắc: hình bầu dục, hình hồ lô, hình vại có tay cầm, hình tròn bẹp cổ cao, ... và rất rất nhiều hình dạng độc đáo khác.

Nậm rượu truyền thống bền, đẹp

Mỗi sản phẩm bình rượu và nậm rượu tại Battrang24h.com đều được cam kết về chất liệu an toàn với sức khỏe, cùng với độ bền màu vĩnh viễn. Các sản phẩm đều được tráng bởi nhiều lớp bóng tạo nên vẻ đẹp lung linh cho từng sản phẩm.

Nậm rượu men nâu lì hình bầu chất lượng dày dặn chuẩn Bát Tràng

>> Bình dung tích nhỏ: 350 ML, 500 ML, 650 Ml, 750 ML, 1 Lit, 2 Lit

>> Bình dung tích trung bình: 3 Lit, 4 Lit, 5 Lit, 7 Lit, 10 Lit

>> Bình dung tích lớn: 20 Lit, 30 Lit, 40 Lit, 50 Lit, 60 Lit, 90 Lit, 100 Lit

Đôi nét về Gốm sứ Bát Tràng 24h

Gốm sứ Bát Tràng 24h là người con của đất gốm, với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, người Việt ủng hộ hàng Việt và quảng bá thương hiệu gốm Việt - Đồng thời đưa thương hiệu gốm Bát Tràng không ngừng bay cao, bay xa hơn. 

Nơi sản xuất bình nậm rượu chất lượng, uy tín nhất - Battrang24h

 

Gốm sứ Bát Tràng 24h là xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Gốm Bát Tràng( Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội). Hiện nay, Chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Là trang thương mại điện tử - Chỉ cung cấp các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xã Bát Tràng, được kiểm định chặt chẽ bởi Gốm sứ Bát Tràng 24h.
  • Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm - Bán online bàn bán trực tiếp - Chịu trách nhiệm giao hàng toàn quốc và tại các thị trường trong nước và quốc Tế.
  • Xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ, thủ công mỹ nghệ cao cấp..
  • Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho các sự kiện lớn của: Bộ Công An, Viettel, Các ngân hàng lớn: BIDV, Vietcombank, Cục Phòng Cháy Chữa Cháy, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn…

 

Sản phẩm của làng gốm Bát Tràng luôn dẫn đầu về chất lượng và mẫu mã

Hiện nay với chính sách bán hàng đem tới cho khách hàng những tiện ích mời. Gốm sứ Bát Tràng 24h không chỉ cung cấp sản phẩm qua các kênh online, mà còn hỗ trợ 24/7 qua Hotline: 032.976.4052 hoặc 0869.294.028. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.