Bát đĩa Bát Tràng battrang24h là sản phẩm Gốm Sứ gần gũi nhất với mỗi người Việt Nam, là 1 trong những vật dụng thiết yếu trong bất kỳ mỗi căn bếp của gia đình, nhà hàng, căn hộ… nào. Vì vậy việc chọn mua đúng sản phẩm bát đĩa chất lượng rất quan trọng, không chỉ giúp tổ điển thêm vẻ đẹp của căn bếp nhà bạn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình mình.

Battrang24h.com chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng nói chung cũng như sản phẩm Bát đĩa Bát Tràng nói riêng, tọa lạc tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm, các nghệ nhân tại đây không chỉ sản xuất bát đĩa bằng tay nghề chuyên nghiệp của mình mà còn đem cái hồn vào trong từng sản phẩm.

Các sản phẩm tại Battrang24h đều cam kết chất lượng an toàn cho sức khỏe, đảm bảo không chứa chì, không chứa chất bảo quản có hại cho sức khỏe.

Sau đây là danh sách các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được chúng tôi sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng: Bát đĩa trắng sứ, bát đĩa vẽ hoa văn, bộ đồ ăn gốm sứ men đen, bát đĩa men rạn giả cổ, bát đĩa gốm nâu nhật, khay đĩa kiểu cách, khay đĩa mây tre đan, bộ bát hâm nóng thức ăn, bộ khay sứ đẹp bày đồ ăn.

Ngoài ra battrang24h còn nhận đặt sản xuất bộ bát đĩa in logo theo yêu cầu với số lượng lớn. Để được hỗ trợ nhanh chóng, và nhận giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: 032.976.4052 hoặc 0869.294.028.