Tổng hợp các sản phẩm ấm trà bằng đồng, ấm trà bọc đồng thật cao cấp tại Battrang24h.com.

Các sản phẩm ấm trà bằng đồng của battrang24h đều mang vẻ đẹp tinh xảo và sắc nét đến từng chi tiết. Được thực hiện kỳ công và tỉ mỉ từ tay những nghệ nhân lâu năm của làng nghề Gốm Sứ Bát Tràng, vì vậy đây không chỉ là bộ đồ dùng uống trà hàng ngày mà còn là 1 món quà tinh thần đặc biệt mang đậm tinh thần Việt.

Sản phẩm ấm trà bọc đồng Bát Tràng cũng như những sản phẩm Ấm chén Bát Tràng khác, đều được sản xuất 1 cách đặc biệt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Rất phù hợp để mua làm quà tặng, quà biếu cũng như sử dụng trong gia đình.

Với phương châm “Bảo vệ hàng Việt và sức khỏe của người Việt” và “Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn, là quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi”, các sản phẩm của battrang24h đều được làm từ nguyên liệu cao cấp nhất. Đảm bảo chất lượng, vì vậy nên chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin cam kết về chất lượng với khách hàng của mình.

Battrang24h tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái. Mọi sản phẩm tại Công ty đều là sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn.

Hiện nay, với uy tín lâu năm trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng, chúng tôi ngoài bán lẻ, còn sở hữu hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc cũng như 1 số quốc gia khác trên Thế Giới. Để tham gia vào hệ thống đại lý của battrang24h, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.