Từ xa xưa, việc ăn uống ngủ nghỉ đã được ông bà ta rất coi trọng. Bởi vậy với có câu:

"Ăn được ngủ được là tiên, Không ăn không ngủ mất tiền đâm lo” hay “Cơm là món thuốc nuôi thân, Ăn đúng giờ giấc cân bằng dẻo dai” hay “Ăn theo Buổi, ngủ theo giờ, Ấy là sức khỏe, không ngờ cho thân!”

Vậy làm sao để có bữa ăn ngon miệng? ngoài việc chế biến món ăn ngon ra thì việc trình bày, trang trí cho món ăn cũng rất quan trọng.

Sử dụng loại bát nào? Loại đĩa nào? Để trưng bày các món ăn cũng góp phần tạo cảm hứng và tô điểm xinh đẹp cho món ăn, giúp tăng cảm hứng muốn ăn uống của bạn.

Ngoài ra, bát đĩa đựng thức ăn là đồ vật có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, bởi nếu không được làm từ chất liệu an toàn và đảm bảo, khi bạn để thức ăn trên những loại bát đĩa này, tức là đang gián tiếp đưa các chất nguy hiểm này vào cơ thể. Nhất là những chiếc bát, chiếc đĩa dùng để hâm nóng thức ăn.

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng battrang24h.com tọa lạc tại làng gốm sứ cổ Bát Tràng, với lâu đời sản xuất gốm sứ, đã và đang sản xuất và phân phối Bát đĩa Bát Tràng trên toàn quốc cũng như xuất khẩu ra nhiều quốc gia khác trên Thế Giới. Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm: từ nguồn đất được lựa chọn sử dụng hay loại men tráng,…. Đều được chọn và kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với nhiều mẫu mã, đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Đến với battrang24h Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn những mẫu Bát hâm nóng thức ăn cho mình.

Hiện nay, battrang24h.com nhận sản xuất bát đĩa hâm nóng đồ ăn theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay: 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được tư vấn!