Bình rượu - Nậm rượu 500ml Bát Tràng đẹp

Battrang24h.com chia sẻ tới Quý khách hàng sản phẩm bình rượu - nậm rượu đẹp với thiết kế tinh xảo. Sản phẩm bình nậm rượu dung tích 500ml đa dạng về kiểu dáng, hình dạng cũng như màu sắc: hình bầu dục, hình hồ lô, hình vại có tay cầm, hình tròn bẹp cổ cao, ... và rất rất nhiều hình dạng độc đáo khác.

Nậm rượu 500ml men nâu lì dày dặn, chất lượng

Mỗi sản phẩm bình rượu và nậm rượu 500ml tại Battrang24h.com đều được cam kết về chất liệu an toàn với sức khỏe, cùng với độ bền màu vĩnh viễn. Các sản phẩm đều được tráng bởi nhiều lớp bóng tạo nên vẻ đẹp lung linh cho từng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm với các dung tích khác nhau như:

Nậm rượu 500ml men đỏ bóng kiểu dáng độc đáo

>> Bình dung tích nhỏ: 350 ML, 500 ML, 650 Ml, 750 ML, 1 Lit, 2 Lit

>> Bình dung tích trung bình: 3 Lit, 4 Lit, 5 Lit, 7 Lit, 10 Lit

>> Bình dung tích lớn: 20 Lit, 30 Lit, 40 Lit, 50 Lit, 60 Lit, 90 Lit, 100 Lit

Mua bình nậm rượu 500ml tại Gốm sứ Bát Tràng 24h

Gốm sứ Bát Tràng 24h là người con của đất gốm, với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, người Việt ủng hộ hàng Việt và quảng bá thương hiệu gốm Việt - Đồng thời đưa thương hiệu gốm Bát Tràng không ngừng bay cao, bay xa hơn. 

Gốm sứ Bát Tràng 24h là xưởng sản xuất gốm sứ tại làng nghề Gốm Bát Tràng (Xã Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội). Hiện nay, Chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Là trang thương mại điện tử - Chỉ cung cấp các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xã Bát Tràng, được kiểm định chặt chẽ bởi Gốm sứ Bát Tràng 24h.
  • Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm - Bán online bàn bán trực tiếp - Chịu trách nhiệm giao hàng toàn quốc và tại các thị trường trong nước và quốc Tế.
  • Xuất khẩu các mặt hàng gốm sứ, thủ công mỹ nghệ cao cấp..
  • Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho các sự kiện lớn của: Bộ Công An, Viettel, Các ngân hàng lớn: BIDV, Vietcombank, Cục Phòng Cháy Chữa Cháy, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn…

Nậm rượu 500ml chất lượng đạt chuẩn Bát Tràng

Nậm rượu men trắng bóng có thể in logo làm quà tặng ý nghĩa

Các sản phẩm bình rượu, nậm rượu nói chung và nậm rượu 500ml nói riêng, đều được sử dụng nguồn đất sạch, không hoá chất, không chứa kim loại, nung dưới nhiệt độ trên 1300 độ C. Vì vậy cam kết an toàn cho sức khoẻ người dùng. Và đặc biệt là giữ được hương vị rượu nguyên bản, không phai màu, không bay hương vị rượu.

Hiện nay với chính sách bán hàng đem tới cho khách hàng những tiện ích mời. Gốm sứ Bát Tràng 24h không chỉ cung cấp sản phẩm qua các kênh online, mà còn hỗ trợ 24/7 qua Hotline: 032.976.4052 hoặc 0869.294.028. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.