032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Bình hút lộc để ở đâu? Bí kíp đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy


Phong thủy được rất nhiều người quan tâm kể từ trước đến nay. Dù có làm gì cũng cần phải xem xét kỹ càng và cẩn thận. Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy mà ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng biết chọn màu sao cho hợp và sắp xếp sao cho đúng. Chính vì vậy bài viết dưới đây Bát Tràng 24h sẽ cho bạn biết được bí kíp đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy nhất.

Bình hút lộc trơn vẽ vàng kim gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bình hút lộc trơn màu theo mệnh phong thủy gốm Bát Tràng

Bình hút lộc hoa văn vàng kim gốm Bát Tràng cao cấp, đẹp

Bình hút lộc hoa văn vẽ vàng kim gốm Bát Tràng cao cấp

Mẫu bình hút lộc đắp nổi dáng vàng gốm Bát Tràng đẳng cấp

Bình hút lộc đắp nổi gốm Bát Tràng chính hãng làm quà tặng sang trọng

Bình hút lộc để ở đâu? Bí kíp đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy

Bình hút lộc để ở đâu? Bí kíp đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy

Ý nghĩa việc đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy?

Cửa hàng bán bình hút lộc phong thủy hoa văn đẹp mắt gốm Bát Tràng chính hãng, chất lượng tốt

Mẫu bình hút tài lộc phong thủy vẽ hoa văn đẹp mắt, chất lượng

Bình hút tài lộc có hình dáng của một chiếc bình giữ lộc. Miệng loe ra hút lộc và cổ bình nhỏ lại giữ lộc không cho ra ngoài, còn thân bình phình to chứa lộc. Chính vì ý nghĩa vậy nên việc đặt bình hút tài lộc sao cho phát huy hết tác dụng được nhiều người chú ý và rất cẩn thận bởi đặt bình đúng phong thủy sẽ:

Địa chỉ mua bình hút lộc vẽ vàng kim gốm sứ Bát Tràng cao cấp, họa tiết đẹp mắt, tinh xảo, giá tốt

Mẫu bình hút lộc vàng gốm Bát Tràng cao cấp, tinh xảo

  • Đem lại nhiều may mắn về tài lộc, giúp gia chủ thịnh vượng, sự nghiệp công danh, buôn bán làm ăn phát triển
  • Giữ cho gia đình khí vượng, bảo quản tài sản của gia đình cũng như bản thân không để thất thoát hay xua đuổi điều không may mắn, tà khí xấu sẽ không được tích lại
  • Là vật trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và trang trọng hơn
  • Là một vật để trưng bày trong không gian kín nên sẽ không được đặt quá lộ liễu. Theo phong thủy, bình sẽ được đặt ở trong một chiếc tủ kính, tủ phải được đóng kín lại hoặc che phủ cẩn thận để tránh cho bụi bẩn hoặc những “khí xấu” xung quanh xâm nhập vào.

Mẫu bình hút lộc đắp nổi gốm Bát Tràng cao cấp, chính hãng làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa

Bình hút lộc đắp nổi Vinh Hoa Phú Quý hội tụ tinh hoa nghệ thuật

Đặt bình hút tài lộc ở đâu để nghèo mấy cũng làm ăn phát đạt?

Đơn vị cung cấp bình hút lộc gốm Bát Tràng vẽ tay hoa văn chim công có ý nghĩa mang lại Vinh Hoa Phú Quý cho gia chủ

Mẫu bình hút lộc hoa văn Chim Công Vinh Hoa Phú Quý đẹp mắt

Đặt bình hút lộc ở đâu là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Không chỉ chọn đúng về màu sắc hợp mệnh mà còn phải cân nhắc bày trí sao cho phát huy hết công dụng của vật phẩm phong thủy này. Không phải ở đâu cũng có thể để bình được. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cách đặt bình hút lộc trong nhà sao cho hợp lý và đem lại nhiều điềm may.

Cách đặt bình hút tài lộc như thế nào?

Địa chỉ mua bình hút lộc đắp nổi Thuận Buồm Xuôi gió màu trắng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa

Mẫu bình hút tài lộc phong thủy đắp nổi họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió cao cấp

Bình sẽ được đặt ở một nơi kín đáo như phòng ngủ để tránh mọi người nhìn vào. Nên trưng bày không gian kín như trong một chiếc tủ kính, không quá lộ liễu, tủ phải được đóng kín lại hoặc che phủ cẩn thận để tránh cho bụi bẩn hoặc những “khí xấu” xung quanh xâm nhập vào. Bởi nhiều gia đình có thể đặt thêm những vật phẩm quý giá trong bình như đá quý, tiền bạc,... Chính vì vậy cần phải cẩn thận.

Cửa hàng bán bình hút lộc phong thủy vẽ hoa văn bằng tay tỉ mỉ, sắc nét Chữ Phúc ý nghĩa gốm Bát Tràng cao cấp, chất lượng

Bình hút lộc phong thủy vẽ hoa văn đẹp mắt, tinh xảo chữ Phúc ý nghĩa

Tuy nhiên ngày nay, các bình phong thủy thường được các gia đình sử dụng như món bảo bối ở phòng khách để gia chủ và quan khách cùng thưởng lãm. Với vị trí này, gia chủ có thể để trên kệ tủ, trên đôn hoặc bàn làm việc, tuy nhiên cần lưu ý góc kín gió, tránh để bình đối diện với cửa ra vào để tránh của cải tiêu tan.

Mua bình hút tài lộc phong thủy vẽ vàng kim sen cá cao cấp, tinh xảo gốm Bát Tràng chính hãng, trưng bày kệ tủ đẹp mắt, sang trọng

Bình hút lộc vẽ vàng kim họa tiết Sen Cá làm quà tặng ý nghĩa, sang trọng

Vị trí đặt bình hút tài lộc ở đâu?

Những vật phẩm quý chứa trong bình nếu mà hành Thổ thì khi đặt bình cần để hướng Tây Nam. Còn nếu bình được làm bằng kim loại thì nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc góc Tây. Bình hút lộc thường được đặt ở phòng khách, ở trên bàn thờ, trong phòng ngủ... Để tốt cho phong thủy, tốt nhất bạn nên sở hữu 2 chiếc bình hút tài lộc: 1 bình để trưng bày ở phòng khách cho đẹp, và 1 bình để phòng ngủ/ phòng làm việc (những nơi kín đáo) để thu tài lộc vào nhà (Bình này bạn nhớ bỏ các vật hút lộc vào nhé).

Đặt bình hút tài lộc ở đâu để nghèo mấy cũng làm ăn phát đạt?

Đặt bình hút tài lộc ở đâu để nghèo mấy cũng làm ăn phát đạt?

Một số đồ gốm sứ để cạnh bình hút lộc trên bàn thờ bạn có thể tham khảo như: lọ lục bình, lọ cắm hoa, bộ ấm chén,... Những vật đồ thờ cúng có cùng thiết kế, họa tiết sẽ đem lại vẻ đẹp trang nhã tổng thể cho bàn thờ.

Không nên đặt bình ở đâu?

Nếu đặt phòng khách thì tuyệt đối không được đặt bình ở đối diện cửa ra vào, cửa chính,…vì sẽ thất thoát tiền bạc ra bên ngoài. Như thế thì tiền tài sẽ không ở với gia đình bạn lâu được, và sẽ không đem lại nhiều may mắn về tài lộc. Bạn tuyệt đối phải nhớ rằng vị trí đặt bình hút tài lộc ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể mà gốm Bát Tràng 24h chúng tôi chia sẻ cho các bạn được biết để có thể có một cái nhìn chính xác về bình cũng như cách đặt chúng sao cho hợp phong thủy nhất.

Giá thành bình tụ khí tài lộc phong thủy vẽ vàng kim hoa sen gốm Bát Tràng cao cấp, có chân đế gỗ hương đi kèm

Bình tụ khí tài lộc vẽ hoa văn vàng kim đẹp mắt, gốm Bát Tràng cao cấp

Cách chọn bình hút tài lộc như đúng chuẩn mà không phải ai cũng biết

Nơi mua bình hút lộc phong thủy màu xanh theo mệnh vẽ vàng kim hoa văn Thuận Buồm Xuôi Gió trưng bày kệ tủ sang trọng, đẳng cấp

Mẫu bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp mắt, tinh xảo

Kiểu dáng

Thường được thiết kế có miệng loe, cổ thon, đáy bình rộng giữ tài lộc ở lại với gia chủ, thu hút vượng khí. Tùy mỗi không gian mà mỗi kiểu dáng bình tài lộc được chọn khác nhau. 

Họa tiết

Mỗi họa tiết bình tài lộc có ảnh hưởng ý nghĩa sâu sắc đến gia chủ. Bởi mỗi bình hút tài lộc lại được các nghệ nhân khắc họa đa dạng, nhiều mẫu mã trang trí khác nhau. Mỗi một hình ảnh lại mang 1 hàm ý riêng. Đem lại những tác dụng khác nhau đến gia chủ như về công danh, tài lộc, may mắn.

Nơi mua bình hút lộc màu xanh hoa văn đắp nổi tỉ mỉ, tinh xảo gốm sứ Bát Tràng cao cấp, chất lượng, giá thành tốt nhất

Bình hút lộc theo mệnh gốm Bát Tràng đắp nổi cao cấp, giá rẻ

Mã đáo thành công (Bát mã truy phong):

Được khắc họa từ 8 chú ngựa hùng dũng phi trong gió chính là biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất. Tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Đem lại cho gia chủ những điều mau về công danh thành công, khởi sự phát tài.

Đây là họa tiết được kết hợp từ biểu tượng chim phượng- một loài vật tượng trưng cho sự cao quý. quyền lực và hồng phúc. Thêm vào đó là hình ảnh 4 loài hoa đào, sen, cúc, mẫu đơn tượng trưng cho 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông. Hai yếu tố kết hợp lại đem lại sự may mắn, hạnh phúc vĩnh cửu, tài lộc phú quý sẽ bền vững mãi mãi.

Hình ảnh chiếc thuyền đang vượt lên làn sóng. Thể hiện mọi sự đều thành công, công danh, sự nghiệp, tiền tài mãi làm ăn thuận lợi, trôi chảy. Đem lại vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Màu sắc 

Nên chọn bình phong thủy có màu hợp mệnh. tương sinh với mệnh gia chủ để đem đến tác dụng mạnh hơn. Thường dựa vào ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ để từ đó chọn bình sao cho phù hợp và may mắn.

Xem chi tiết các mẫu bình hút lộc mới nhất tạihttps://battrang24h.com/binh-lo-hoa-su/binh-phong-thuy-hut-loc

Mua bình hút tài lộc ở đâu?

Nơi sản xuất mai bình hút lộc vẽ hoa văn vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió cao cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đẹp mắt, chất lượng

Mai bình hút tài lộc vẽ tay vàng kim gốm Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Bài viết trên đã cho các bạn biết thêm 1 vài cách để đặt bình hút lộc sao cho ưng ý và phát huy công dụng tối đa trong phong thủy. Nhưng mua bình hút tài lộc ở đâu thì không phải ai cũng chọn được. Vì hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bình hút tài lộc phong thủy với nhiều chất liệu khác nhau. Chiếc bình chỉ thật sự may mắn khi nó được người chủ yêu quý và trân trọng. Bạn nên chọn một chiếc bình tâm đắc và thích hợp nhất cho gia đình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi sản xuất uy tín và mong muốn đem lại cho bạn bình hút tài lộc như ý đúng theo nhu cầu và sở thích

Mua bình hút tài lộc đắp nổi màu đỏ gốm Bát Tràng cao cấp, làm quà tặng, quà biếu tân gia, đối tác ý nghĩ, đẳng cấp

Bình thu hút tài lộc phong thủy đắp nổi hoa sen màu đỏ đẹp mắt

Bát Tràng 24H là đơn vị sản xuất lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, cho ra đời những sản phẩm tuyệt đỉnh nhất. Mỗi họa tiết đều được tỉ mỉ chau chuốt trên nền men sáng bóng. Với nhiệt độ 1200 độ C, khử chì độc hại, an toàn sức khỏe đã  tạo nên từng chiếc bình óng ánh từ nguyên liệu đất sét trắng cao cấp chỉ có ở khu vực Bát Tràng mới có.

Nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ chi tiết về bình hút tài lộc và còn nhiều mẫu sản phẩm gốm sứ phong thủy khác. Chúng tôi cam kết cung cấp nhiều loại bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam, quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sở hữu và đặt niềm tin vào  những sản phẩm của chúng tôi.

Tác giả Nguyễn Duy Anh

Tác giả Nguyễn Duy Anh

Chào mọi người. Tôi là Nguyễn Duy Anh - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Đã có 10 năm tìm hiểu, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong các lĩnh vực thủ công mỹ nghệ như: gốm sứ, phong thủy nhà ở,... Với mong muốn mang lại giá trị và lợi ích tốt cho Cộng Đồng, hy vọng những kiến thức của tôi chia sẻ trên đây có thể giúp Quý Độc Giả giải quyết được những vấn đề đang thắc mắc, chưa có lời giải đáp? Đặc biệt, trong khoảng thời gian này tôi sẽ tập trung chia sẻ về sản phẩm: đồ thờ cúng, bình hút tài lộc, tranh gốm sứ,... và những vấn đề liên quan. Hãy cùng theo dõi nhé!

Icon Linkedin  Tài khoản pinterest  Tài khoản twitter   Tài khoản flickr

 

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top