032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Giải mã ý nghĩa bát tụ bảo mã não trong phong thủy


Bát tụ bảo mã não từ xa xưa đã được các gia đình giàu có, quý tộc trưng bày trong nhà bởi chúng là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tiền tài vô cùng hiệu quả. Nếu bạn muốn “tiền vào như nước”, kinh doanh phát đạt thì nhất định phải sở hữu sản phẩm này. 

Bát tụ bảo mã não là vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nhân yêu thích

Bát tụ bảo mã não là gì?

Bát tụ bảo có nghĩa là “Tụ bảo tồn”, ý chỉ việc tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài hút lộc, tiêu trừ hung khí và gia tăng cát khí cho người sở hữu. Sản phẩm bát tụ bảo mã não là sự kết tinh hoàn hảo của đá mã não bên ngoài và hốc tinh thể thạch anh bên trong. Vật phẩm phong thủy này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có rất nhiều công dụng đối với con người như mang đến sự cát tường, may mắn, giúp thần trí minh mẫn, gia tăng mối quan hệ làm ăn, hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết, chữa chứng mất ngủ, nâng cao sức đề kháng cơ thể, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tiêu hóa..

Bát tụ bảo là sự kết hợp hoàn hảo của đá mã não và thạch anh

Xem thêm: Bát tụ bảo phong thủy và cách sử dụng hiệu quả trong cuộc sống

Tại sao bát mã não giúp "tiền vào như nước"

Bát tụ bảo mã não được xếp đầu danh sách các bảo vật phong thủy giúp gia tăng tài vận. Đá mã não tượng trưng cho sự trường thọ, sung túc, chúng phát ra năng lượng giúp cân bằng, hài hòa cơ thể, giảm căng thẳng, lo lắng, mang lại sức mạnh tinh thần để chủ sở hữu vững vàng vượt qua mọi khó khăn. Trong khi đó thạch anh đại diện cho sự may mắn, hưng thịnh. 

Mã não kết hợp với thạch anh sẽ mang tới tác dụng phong thủy mạnh mẽ

Khi đá mã não kết hợp với thạch anh thì tác dụng của nó càng được phát huy mạnh mẽ. Bởi thế, bát tụ bảo mã não có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: giúp tích tụ sinh khí, trừ tà tiêu hung, chiêu tài phát lộc. Chính bởi ý nghĩa trên mà bát tụ bảo thường được nhiều doanh nhân, người kinh doanh, chủ doanh nghiệp… đặt trong phòng làm việc, phòng khách, nơi bán hàng.

Bí quyết nhận biết đâu là bát tụ bảo mã não hàng thật

Trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bát nước tụ lộc. Sản phẩm hàng thật sẽ phải đáp ứng được 3 tiêu chuẩn sau: 

Bát tụ bảo phải có cấu tạo từ thạch anh và mã não

Mã não là một loại đá tự nhiên nên khi sờ vào sẽ mang tới cảm giác mát lạnh, cứng và khó biến dạng. Đá mã não thật có màu sắc hơi đục mờ, đường vân tự nhiên chứ không sáng bóng lấp lánh như mã não giả. Thạch anh cũng có sự trong suốt và màu sắc khác nhau. Để phân biệt hàng thật - giả, bạn nên sử dụng kính lúp chuyên dụng để đánh giá độ trong của mã não và thạch anh. 

Bát có 2 nửa úp vào nhau vừa khít

Bát tụ bảo mã não tuy có màu sắc khác nhau nhưng lại được cấu thành từ 2 nửa úp với nhau vừa khít. Đây là đặc điểm nhận dạng cơ bản mà bạn có thể áp dụng khi chọn mua sản phẩm này.  

Bát tụ bảo gồm 2 nửa vừa khít với nhau

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy phòng khách thu hút tài lộc hiệu quả

Phần dưới có điểm tụ

Phần dưới của bát tụ bảo mã não chính là nơi hội tụ tiền tài, nó giúp tích tiền, giữ của cho gia chủ. Do đó  điểm tụ này vô cùng quan trọng, người ta cho rằng nếu một vật bát tụ bảo mã não không có điểm tụ thì khó mà giữ được tài vận lâu dài.

Những vị trí thích hợp trưng bày bát tụ bảo mã não

Bát tụ bảo mã não nên được đặt đúng vị trí để phát huy hết tác dụng

Do là vật phẩm chiêu lộc phát tài cấp cao có năng lượng mạnh mẽ nên Battrang24h khuyên bạn nên đặt bát tụ bảo mã não tại một số vị trí tiêu biểu sau: 

Phòng khách: Bát tụ bảo mã não nếu được đặt tại phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn tài lộc, gia đình luôn vui vẻ,  hòa thuận, ngoài ra còn có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, quỷ dữ.

Phòng ngủ: Bát tụ bảo mã não đặt phòng ngủ giúp chủ nhân ngủ ngon, đều giấc, thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng. 

Nơi làm việc: Bạn cũng có thể đặt sản phẩm này ở bàn làm việc, bàn học để giúp công việc, học tập thuận lợi.

Bát tụ bảo mã não là vật phẩm phong thủy trang trí đẹp mắt đồng thời có tác dụng cầu tiền tài cực tốt nên được rất nhiều người tìm mua. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm bát tụ bảo mã não chất lượng cao vui lòng liên hệ Battrang24h theo hotline 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để được đặt hàng nhanh chóng.


 

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top