032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Tìm hiểu về thần tài độ mệnh tài lộc hàng ngày cho 12 con giáp


Tài lộc hằng ngày,thịnh vượng có được của mỗi người cái chính là do nỗ lực mà có. Bên cạnh đó, mỗi con giáp đều có một vị thần tài độ mệnh để giúp thu hút thêm tài lộc trong cuộc sống và kinh doanh. Bạn đã biết tuổi của mình được vị thần tài nào độ mệnh hay chưa? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thần tài độ mệnh tài lộc hàng ngày cho 12 con giáp

Tìm hiểu về thần tài độ mệnh tài lộc hàng ngày cho 12 con giáp

Thần tài độ mệnh cho 12 c

on giáp thu hút tài lộc hàng ngày 

Tuổi Tý, tuổi Hợi

Hai con giáp này được vị Hắc Tài Thần độ mệnh. Đây là vị thần tài của Hindu, giúp mang lại hưng thịnh may mắn cho những người tuổi Tý và tuổi Hợi. Bởi vậy, nếu bạn thuộc một trong hai con giáp này thì nên thờ Hắc Tài Thần để mong cầu bình an, thịnh vượng.

Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn

Thần độ mệnh tài lộc hàng ngày cho 4 con giáp này là Hoàng Thần Tài. Đây là vị thần đầu tiên trong các vị thần cai quan tài bạch. Những người thuộc 4 tuổi kể trên nếu thờ vị thần này thì tài lộc hàng ngày sẽ dồi dào, tránh được những khó khăn, rủi ro trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Dần, tuổi Mão

Hai con giáp này sẽ thu hút được tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp nếu thờ Lục Thần Tài. Bởi đây là vị thần hộp pháp đường công danh, sự nghiệp cho những người tuổi Dần, tuổi Mão.

Thần tài độ mệnh cho 12 con giáp

Thần tài độ mệnh cho 12 con giáp

Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Hai con giáp này nên thờ Hồng Thần Tài. Vị thần này còn được gọi là Ác tài, nghĩa là chuyên tiêu trừ những khó khăn, xua tan mọi ám khí cho gia chủ. Người tuổi Tý và tuổi Ngọ nếu thờ vị thần này thì sẽ thu hút tài lộc hàng ngày hiệu quả, có con đường sự nghiệp rạng rỡ. Thờ Hồng Thần Tài cũng là cách hai con giáp Tý và Ngọ thể hiện mong cầu về hạnh phúc trong cuộc sống và phúc đức cho con cháu trong gia tộc.

Tuổi Thân, tuổi Dậu 

Bạch Tài Thần là vị thần độ mệnh tài lộc hàng ngày cho người tuổi Thân và tuổi Dậu. Vị thần này sẽ giúp gia chủ tiêu trừ khó khăn, giải nghiệp xấu để có một cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Bình hút tài lộc công đào đắp nổi

Bình hút tài lộc công đào đắp nổi

Một số lưu ý để thu hút tài lộc hàng ngày

Khi đã biết bản thân được vị thần nào độ mệnh tài lộc hàng ngày, bạn cần bỏ túi những lưu ý dưới đây để đạt được mong cầu sớm nhất:

  • Xem xét kỹ càng yếu tố phong thủy để chọn vị trí thờ thần độ mệnh. Bởi vì bạn cần chọn được khu vực cát tường trong nhà thì mới dễ hút tài lộc.
  • Chuẩn bị văn khấn thần tài thần lộc thật chu đáo, nghi thức khấn thành tâm nhất. Có như vậy thì mọi ước nguyện của bạn mới được độ mệnh.
  • Ngoài việc chuẩn bị bàn thờ thần tài chu đáo, bạn có thể sử dụng thêm bình hút tài lộc trong nhà hoặc trong phòng làm việc. Bởi đây là vật phẩm phong thủy gốm sứ giúp thu hút tài lộc dồi dào. Tùy vào bản mệnh của mình mà bạn sẽ được tư vấn chọn loại bình hút tài lộc phù hợp nhất về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết.

Bình hút tài lộc vẽ vàng kim mã đáo thành công

Bình hút tài lộc vẽ vàng kim mã đáo thành công

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm mua các vật phẩm phong thủy hút tài lộc nói chung và bình tài lộc gốm sứ nói riêng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm bền đẹp, độc đáo, với giá cả hợp lý thì bạn nên chọn mua tại đơn vị uy tín. Xưởng gốm Bát Tràng 24h tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy hút tài lộc. Đặc biệt, các sản phẩm bình gốm sứ hút tài lộc Bát Tràng 24h mẫu mã rất đa dạng, cập nhật liên tục những sản phẩm mới nhất, bền đẹp nhất.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các vị thần tài độ mệnh để thu hút tài lộc hàng ngày. Nếu bạn đang cần tìm một vật phẩm hút tài lộc gốm sứ như tượng gốm sứ, bình hút tài lộc gốm sứ, đĩa sứ trang trí phong thủy, tranh phong thủy… hãy liên hệ với Bát Tràng 24h để được tư vấn nhé.

“XƯỞNG GỐM BÁT TRÀNG 24H - UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”

Trang web: https://battrang24h.com

Hotline/zalo: 0869.294.028 / 032.976.4052

Fanpage: https://www.facebook.com/battrang24h

Tác giả: Lê Khánh Chi

linkedin twitter pinterest flickr

Chào mọi người. Tôi là Lê Khánh Chi - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 8 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cũng như phong thủy. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

Tác giả: Lê Khánh Chi

Chuyên mục

Thờ cúng, tâm linh, phong thủy.

Đăng ký tư vấn

Số năm kinh nghiệm

08 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy và tư vấn tâm linh.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top