032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Bình hút lộc phong thủy vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng chất lượng

GIÁ BÁN: Liên hệ
MÃ SP: BHL033 TÌNH TRẠNG: Còn hàng
Xuất sứ: Bát Tràng
- Mã SP: BHL033 - Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng - Kích thước: Đa dạng - Kiểu dáng: Bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần…
chính sách

Kích thước: Đa dạng

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo Chat Facebook

Bình hút lộc phong thủy hình cá chép hoa sen vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng chất lượng

Bình hút lộc phong thủy vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng với họa tiết hình cá chép, hoa sen và đồng tiền là bình hút tài lộc bán chạy tại hệ thống cửa hàng Battrang24h. Sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa thu tài, hút lộc, mà còn thể hiện được sức mạnh thể chất phi thường, có ý chí mãnh liệt và những may mắn trong cuộc sống.

Bình hút tài lộc là gì?

Bình hút lộc đúng với tên gọi của nó, là bình dùng để thu tài, hút lộc vào nhà. Trong thuyết hình khí, bình hút lộc tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, may mắn và cát khánh. Đồng thời, bình hút tài lộc giúp cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Ý nghĩa của bình hút tài lộc họa tiết cá chép, hoa sen

Cá chép, trong tiếng Hán đọc là "Yu", đồng ông với từ dư, có nghĩa là dư dả (nhiều của cải), tượng trưng cho sự giàu có, dư giả. Ngoài ra, cá chép là loài đẻ nhiều trứng nên cũng được dùng để tượng trưng cho con cháu đầy nhà, con đàn cháu đống.

Còn hoa sen, là biểu tượng tượng trưng gắn liền với Đạo Phật vừa thể hiện sự thanh tinh, giác ngộ, hoa sen còn là biểu tượng gắn liền với đạo luân hồi của nhà Phật. Trong văn hóa Việt Nam, đặc tính của hoa sen được thể hiện qua “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì thế, hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, tinh khiết, thoát tục. Đồng thời hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Theo phong thủy, bình hút lộc cá chép kết hợp với hoa sen mang đến sự dư dả liên tục, cuộc sống ấm no, viễn mãn. Bình không chỉ cầu mong tiền tài, danh vọng của gia chủ mà luôn cầu ước cho con cái, các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, cố gắng liên trì vượt qua những khó khăn, trở ngại để tiến tới con đường thành công.

Bình hút lộc phong thủy hình cá chép hoa sen vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng chất lượng

Bình hút lộc phong thủy hình cá chép hoa sen vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng chất lượng

  • Mã SP: BHL033
  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Kích thước: Đa dạng
  • Kiểu dáng: Bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần…

 Tại sao nên mua bình hút lộc gốm Bát Tràng:

Bình hút lộc bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm rất tốt cho phong thủy, có tác dụng hút và giữ khí tốt cho gia chủ, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh và làm ăn...

  • Bình hút lộc gốm sứ gồm: 01 Bình sứ & 01 Chân đế bằng gỗ..
  • Sản phẩm được vẽ trơn bằng tay 100%, đẹp mắt & sắc nét từng chi tiết
  • Mỗi sản phẩm đều đẹp theo nét riêng & được bán với giá thành phải chăng, hợp lý nhất thị trường!

Địa chỉ mua bình gốm sứ hút lộc ở đâu?

Battrang24h.com là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Bình hút lộc phong thủy hình cá chép hoa sen vẽ vàng kim cao cấp Bát Tràng chất lượng với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt miễn phí vận chuyển và bảo hành màu sản phẩm trọn đời cho khách hàng đặt mua sản phẩm trực tuyến tại website Battrang24h.com.

Liên hệ : 032.976.4052 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Bình luận

top

top top