032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Bình hút tài lộc - Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim hàng Bát Tràng cao cấp

GIÁ BÁN: Liên hệ
MÃ SP: BHL032 TÌNH TRẠNG: Còn hàng
Xuất sứ: Bát Tràng
- Mã SP: BHL032 - Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng - Kích thước: Đa dạng - Kiểu dáng: Bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần…
chính sách

Kích thước: Đa dạng

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo Chat Facebook

Bình hút tài lộc - Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim hàng Bát Tràng cao cấp

Đúng như tên gọi của nó, bình hút tài lộc Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim là sản phẩm gốm sứ được sản xuất bằng đất gốm Bát Tràng cao cấp, dưới bàn tay uyển chuyển của các nghệ nhân làm gốm làng Bát Tràng cổ, tạo ra chiếc bình gốm sứ có họa tiêt khắc chữ Phúc Đức Tài Lộc nổi bật với ánh vàng kim, được khắc họa trên nền xanh sang trọng. Bên cạnh đó là hình chú cá chép uốn lượn sinh động và sắc nét.

Bình hút tài lộc - Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim hàng Bát Tràng cao cấp

Bình hút tài lộc - Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim hàng Bát Tràng cao cấp

Ý nghĩa chữ Phúc Đức Tài Lộc

Đối với văn hóa Việt, tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống con người, cá nhân cũng như xã hội, đều được căn cứ trên Phúc Đức, và trong Phúc Đức.

Phúc Đức là biểu thức giải quyết mọi biến cố của đời người, mà cũng là tiêu chuẩn thẩm định giá trị mọi hành động và tâm tư của mỗi con người.

Chúng ta có thể thấy, các cảnh vẽ phụ như: 9 cá chép, có nghĩa là "Cửu Ngư Quần Hội" tức là tượng trưng cho cuộc sống "Đời Đời No Đủ" của gia chủ.

Cũng trong tiếng hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liền”, có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Vì vậy, hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Tài được hiểu là tài năng, có thể là do thiên bẩm, cũng có thể do tự rèn luyện. Hơn thế, người có nhân phẩm này thường cố gắng học hỏi, tự tìm tòi và phát triển bản thân, tạo ra nhiều giá trị. Những người có tài thường được xã hội quý trọng và là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Trong phong thủy, chữ Lộc mang ý nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành trong cuộc sống. Mỗi khi Tết đến xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc thể hiện cho sự phát triển. Dịp đầu năm, người ta thường cầu mong cho gia đình gặp nhiều đại cát, đại lộc. 

Có thể thấy, mỗi chữ đều thể hiện một ý nghĩa hay khác nhau. Sự kết hợp giữa chữ tài và chữ lộc thể hiện cho sự vẹn toàn, cầu mong tài lộc đầy nhà của gia chủ.

Như vậy, bình hút lộc với 4 chứ Phúc Đức Tài Lộc, mang ý nghĩa không chỉ hút tài, hút lộc. Mà còn giúp gia chủ của mình giữ được tâm tư trong sạch. Vừa có Phúc Đức, lại có Tài Lộc.

Chi tiết sản phẩm bình hút lộc Phúc Đức Tài Lộc vẽ vàng kim

  • Mã SP: BHL032
  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Kích thước: Đa dạng
  • Kiểu dáng: Bên dưới bình phình to, bên trên bình phần miệng thu nhỏ dần…

  Tại sao nên mua bình hút lộc gốm Bát Tràng:

Bình hút lộc bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm rất tốt cho phong thủy, có tác dụng hút và giữ khí tốt cho gia chủ, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh và làm ăn...

  • Bình hút lộc gốm sứ gồm: 01 Bình sứ & 01 Chân đế bằng gỗ..
  • Sản phẩm được vẽ trơn bằng tay 100%, đẹp mắt & sắc nét từng chi tiết
  • Mỗi sản phẩm đều đẹp theo nét riêng & được bán với giá thành phải chăng, hợp lý nhất thị trường!

Địa chỉ mua bình gốm sứ hút lộc ở đâu?  

Bình luận

top

top top