zoomClick để phóng to ảnh

Bộ ban thờ cúng GIA TIÊN men tràm cổ vẽ HOA SEN bằng gốm Bát Tràng cao cấp

Mã SP: ĐTTC01

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: Đa dạng

Giá: 032.976.4052
Số lượng:

Mua bộ đồ thờ cúng men tràm cổ gốm sứ

Đồ thờ cúng màu men tràm cổ gốm sứ Bát Tràng là đồ tâm linh cao cấp, chất lượng với độ bền màu tốt nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay! Để chọn mua được bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh, treo tường, thần tài, và có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của mỗi gia chủ!

Bán đồ thờ cúng men tràm cổ, đồ thờ cúng gốm sứ cao cấp

  • Mã SP: ĐTTC01
  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Kích thước & Chất liệu: Đa dạng

Có nên chọn mua bộ đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ cúng tâm linh phong thủy gốm sứ Bát Tràng không chỉ có các kích thước, màu sắc phù hợp với phong thủy và không gian của mỗi gia đình, sản phẩm còn là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho người tiêu dùng Việt Nam!

  • Đồ thờ cúng men tràm cổ được sản xuất từ Gốm Bát Tràng, các đường nét trang trí mềm mại, vẽ trơn 100% bằng tay, trên bề mặt sản phẩm thường là: Hoa sen - Rồng chầu mặt nguyệt trên nền men trắng, vẽ tràm cổ ( hoặc đen trắng), mang đậm nét truyền thống..
  • Sản phẩm có mức giá hợp lý, bạn có thể sử dụng bộ đồ thờ này dùng cho cả ban thờ gia tiên với gia đình có không gian lớn, hoặc ban thờ treo tường với gia đình có diện tích nhỏ hơn, đi kèm là bộ ban thờ cúng thần tại địa đồng màu với nhau.
  • Bạn nên chọn mua đồng nhất sản phẩm về màu sắc, trang trí và chọn mua đồ thờ gốm sứ tại các địa chỉ cung cấp uy tín, tận gốc.

Địa chỉ bán đồ thờ cúng màu men tràm cổ 

  • Nếu bạn đang quan tâm đến bộ đồ thờ gốm sứ và chưa tìm được mẫu ưng ý - Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Gốm Thành Tâm để chọn được sản phẩm phù hợp nhé: http://battrang24h.com

Bình luận