032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Kinh nghiệm: Mua bộ ấm chén gốm Bát Tràng đẹp - Quà tặng cao cấp!


  

Ấm chén Bát Tràng đẹp sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất! Bài viết dưới đây, Gốm Thành Tâm mong muốn gửi tới bạn các thông tin chọn mua ấm chén Bát Tràng hữu ích nhất qua bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

Bộ ấm trà gốm sứ cao cấp

  Bình trà gốm sứ Bát Tràng

Tổng các mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp, đẹp mắt chất lượng tốt nhất

Xuất xứ của ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

Bộ ấm chén uống trà được sản xuất trực tiếp tại xưởng Gốm Thành Tâm Bát Tràng. Sản phẩm được đánh giá là một trong những loại hàng bán chạy nhất, được nhiều người ưa chuộng, và đồng thời là một trong những món đồ dùng thiết yếu, mà chắc hẳn mọi người đều sở hữu chúng..

 

Bộ ấm in logo 01 - ACIN01

Bộ ấm in logo 02 - ACIN02\

Bộ ấm trà in logo 03 - ACIN03

Bình trà in logo 05 - ACIN05

Ấm trắng in logo 06 - ACIN06

Ấm chén gốm Bát Tràng được làm từ loại đất sét trắng xương trong, được tạo hình và tạo kiểu theo một hình dáng nhất định, để tạo nét độc đáo và riêng biệt về hình thức! Để sản phẩm hoàn thiện và đạt tới những bước gần cuối, đó là từng chiếc ấm, tách, ly được đưa vào lò để nung chín qua nhiệt độ 1200 - 1300 độ C. Để đảm bảo độ chắc chắn và độ chín của xương đất.

- Với bộ ấm chén Bát Tràng không cần in ấn logo. Sản phẩm sẽ được kiểm tra về hình thức cũng như chất lượng cẩn thận. Sau đó, được đóng gói vào hộp đựng hay bao bì riêng ( tùy theo từng loại hàng và theo đơn hàng).. và được đưa ra thị trường toàn quốc, để chuyển tới tay người tiêu dùng...

- Với bộ ấm trà trắng in logo làm quà tặng. Sau khi được đún chín và kiểm định một lần nữa, sản phẩm tiếp tục được đưa vào lò để in logo, thông tin trên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu khách hàng! Sản phẩm in với công nghệ này của gốm sứ Bát Tràng luôn đảm bảo màu sắc in đẹp, chuẩn nét vô cùng, đồng thời không bị phai màu theo thời gian!

- Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mỗi bộ ấm chén trà sẽ được tạo hình theo đặc điểm riêng biệt.. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ yêu cầu về tính chất, thời gian, nhiệt độ đun, hay các yếu tố khác nhau, để mang tới bộ ấm chén uống trà gốm Bát Tràng hoàn hảo nhất!

Mẫu mã ấm chén Bát Tràng đẹp mắt, đa dạng!

Bộ ấm chén uống trà gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt, đa dạng - Sản phẩm hữu ích và là món quà tặng bạn không nên bỏ qua.. Ấm chén trà Bát Tràng với nhiều dòng men, màu sắc, chất lượng, kích thước, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

1. Mẫu ấm chén Bát Tràng độc đáo 

 

Tham khảo các mẫu hình ảnh ấm chén men trắng kẻ chỉ xanh:

Bộ ấm trà in logo 04 - ACIN04

Bộ ấm trà in logo viền xanh - ACIN16

Bộ ấm trà in viền xanh 017 - ACIN17

2. Kích thước sản phẩm:

 • Với kích thước phong phú, dung tích ấm trà được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của Khách Hàng: Bộ ấm trà dung tích lớn - Dung tích trung bình - Dung tích nhỏ...

3. Chất lượng sản phẩm & Giá cả!

 • Gốm Bát Tràng đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm và ấn tượng tốt nhất khi sử dụng ấm chén gốm sứ nói riêng và đồ gốm Bát Tràng nói chung.
 • Chất lượng sản phẩm gồm: Loại hàng cao cấp - chất lượng đại trà - Loại hàng giá rẻ - Nhận đặt theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng!

Một bộ ấm chén gốm sứ bao gồm:

Tham khảo các mẫu hình ảnh ấm chén men trắng vẽ hoa văn:

Bộ ấm in logo đẹp 019 - ACIN19

Ấm trắng hoa đào 024 - ACIN24

Ấm Phúc Lộc Thọ 026 - ACIN26

Một bộ ấm chén gốm sứ đầy đủ thường bao gồm:

 • Bộ sản phẩm cơ bản: 01 ấm trà - 06 chén trà - 07 đĩa sứ
 • Phụ kiện đi kèm: 01 hộp đựng trà - 01 hộp đựng tăm - 01 hộp tráng trà - 01 gạt tàn
 • Đóng gói: 01 hộp đựng - 01 túi xách…
 • Việc lựa chọn bộ sản phẩm như thế nào, hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định và nhu cầu sử dụng của khách hàng!

Vì sao nên chọn mua ấm chén Bát Tràng giá rẻ?

Bình trà Hạc bạc 030 - ACIN30

Ấm in Lạc Việt 031 - ACIN31

Ấm chén gốm Bát Tràng đang là sản phẩm xu thế - Đứng đầu trong thị trường hiện nay, với một sản phẩm thủ công mỹ nghệ - Được làm 100% bằng tay, không qua khâu xử lý máy móc! Với những điểm mạnh sau đây của sản phẩm, chắc chắn đây là món đồ bạn nhất định nên mua:

 • Sản phẩm cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng!
 • Ấm chén trà gốm Bát Tràng thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu & ngân sách của người tiêu dùng!
 • Ấm chén gốm Bát Tràng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng - Một sản phẩm thiết thực, có giá trị sử dụng cao - Đồng hành cùng người Việt!

Nên lựa chọn ấm chén gốm sứ loại nào?

Tham khảo các mẫu hình ảnh ấm chén men trắng vàng kim:

Bộ bình trà viền vàng kim 011 - ACIN11

Bình trà in vàng kim 012 - ACIN12

Bộ ấm chén in vàng kim 013 - ACIN13

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng thường được các đơn vị, công ty uy tín lựa chọn làm đối tác tin cậy. Một trong số đó là các sản phẩm ấm chén sứ cao cấp làm quà tặng, quà biếu công ty, doanh nghiệp hay tri ân đối tác và khách hàng!

 • Giúp bạn dễ hiểu hơn khi lựa chọn mua, hãy xác định trước các yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành mà bạn muốn chi trả cho sản phẩm nhé! Đồng thời hãy liên hệ với chúng tôi - Xưởng Gốm Thành Tâm rất hân hạnh khi được phục vụ và mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn!

Mua ấm chén sứ Bát Tràng chất lượng ở đâu?

Xưởng gốm Thành Tâm tự hào là xưởng sản xuất tận gốc - Không qua khâu trung gian - Là đơn vị uy tín bán ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt nhất thị trường! Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn tìm được bộ ấm chén trà ưng ý nhất nhé!

Xưởng gốm sứ uy tín tại Bát Tràng - Gốm Thành Tâm

         Email: Battrang24h@gmail.com

Nguồn: http://battrang24h.com/

Bình luận

top

top top