032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Tìm hiểu sự khác biệt giá bát đĩa gốm sứ ck so với bát đĩa thông thường


Bát, đĩa là đồ dùng thường thấy trong mọi căn bếp trên thế giới. Sự xuất hiện của bát đĩa ck khiến nhiều người muốn tìm hiểu giá bát đĩa gốm sứ ck như thế nào. Và sự khác biệt của bát đĩa gốm sứ ck so với bát đĩa thông thường. Để mọi người dễ dàng tìm hiểu, tiếp nhận thông tin, dưới đây hãy cùng Battrang24h.com thảo luận về vấn đề này.

Tìm hiểu sự khác biệt giá bát đĩa gốm sứ ck so với bát đĩa thông thường

Tìm hiểu sự khác biệt giá bát đĩa gốm sứ ck so với bát đĩa thông thường

Giải thích khái niệm về gốm sứ Ck

Đồ gốm sứ Ck được viết tắt theo tên của công ty CK - Chuan Kuo. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với bề dày lịch sử 30 năm về sản xuất đồ gốm. Thương hiệu nổi tiếng với các loại bát đĩa, trà âm,...

Giá bát đĩa gốm sứ ck

Giá bát đĩa gốm sứ ck

Hiện tại, thương hiệu đã được sản xuất tại một nhà máy ở Việt Nam. Vì vậy các sản phẩm gốm sứ ck trong nước ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Đặc điểm nổi trội của bát đĩa ck so với bát đĩa thông thường

Bát đĩa gốm sứ ck được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nên giá bát đĩa gốm sứ ck đắt hơn thông thường.

Bát đĩa có độ bền lớn: Bát đĩa được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng tốt và sử dụng được lâu dài. Dó đó người tiêu dùng có thể an tâm về độ an toàn cũng như không sợ việc chúng bị rạn nứt trong quá trình sử dụng.

Bát đĩa gốm sứ ck có độ bền cao

Bát đĩa gốm sứ ck có độ bền cao

Bát đĩa có trọng lượng nhẹ: Bát đĩa nhẹ hơn so với bát đĩa gốm sứ thông thường. Tuy nhiên trọng lượng nhẹ không có nghĩa là đi kèm chất lượng thấp, bạn có thể yên tâm về độ bền sản phẩm.

Bát đĩa trắng, dễ dàng vệ sinh: Ưu điểm của loại bát đĩa này là độ trắng cao. Vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên sản phẩm có độ trắng bền lâu, không sỉ màu sau một thời gian sử dụng.

Bát đĩa CK dễ vệ sinh

Bát đĩa CK dễ vệ sinh

Tuy nhiên, thương hiệu gốm này so với 1 số thương hiệu gốm sứ cổ tại Việt Nam như gốm sứ Bát Tràng, thì lại lộ rõ nhiều nhược điểm. Sau đây là những ưu điểm của bát đĩa Bát Tràng so với bát đĩa gốm sứ ck:

- Có tuổi đời lâu năm hơn. Đã tồn tại từ rất lâu đời.

- Kĩ thuật làm gốm cổ cao cấp, được truyền từ nhiều đời.

- Giá thành rẻ hơn so với giá bát đĩa gốm sứ ck.

- Được sản xuất thủ công nên có sự lựa chọn về mẫu mã. Đồng thời có độ dày dặn, bền vượt trội.

- Thương hiệu trực tiếp trong nước nên giá thành rẻ và yên tâm sản phẩm.

- Màu sắc, hoa văn theo quy chuẩn truyền thống cha ông.

- Phù hợp với những gia đình truyền thống.

- Đa dạng sản phẩm như bát đĩa dùng để thờ cúng, bát đĩa trang trí, bát đĩa dùng để ăn.

Tìm hiểu giá cả ck cho người tiêu dùng muốn mua

Giá bát đĩa gốm sứ ck được chia làm hai loại giá cho hàng tầm trung và hàng cao cấp. Giá tầm trung thì được sản xuất theo lô và được nhiều cửa hàng nhập phù hợp với mọi đối tượng. Còn giá hàng cao cấp thì phù hợp cho những gia đình có điều kiện, bởi bát đĩa được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên giá thành cao là điều dễ hiểu. Vì vừa là thương hiệu nước ngoài lại được sản xuất công nghệ nên giá bát đĩa ck đắt hơn so với bát đĩa thông thường.

Giá giá bát đĩa gốm sứ ck cao hơn thị trường

Giá giá bát đĩa gốm sứ ck cao hơn thị trường

 

Địa chỉ mua bát đĩa gốm sứ uy tín nhất miền Bắc:

Battrang24h.comxưởng sản xuất đồ gốm sứ uy tín nhất miền Bắc. Xưởng được đặt tại Bát Tràng, với những sản phẩm chất lượng được tạo ra từ những người thợ lâu năm. Dù bạn đặt sỉ hay lẻ thì chúng tôi cũng tư vấn và đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

“BÁT TRÀNG 24H  - UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”

Hãy nhanh tay nhấc máy  liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả Nguyễn Nam

Tác giả Nguyễn Nam

Chào mọi người. Tôi là Nguyễn Nam - chịu trách nhiệm biên tập nội dung danh mục Bát Đĩa Bát Tràng của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 4 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đồng thời là 1 người yêu bếp nghiện nhà, thường xuyên tìm hiểu và tìm tòi những cách sử dụng bát đĩa để trang trí món ăn đẹp và hấp dẫn nhất. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới, độc đáo và chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

Icon Linkedin  Tài khoản pinterest  Tài khoản twitter   Tài khoản flickr

Bình luận

top

top top