032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Tư vấn mẫu Tranh gốm sứ Bát Tràng treo tường đẹp nhất!


 

Tranh gốm sứ Bát Tràng ngày càng được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Lý do vì sao vậy? Hy vọng rằng, qua bài viết đưới đây, bạn sẽ có những kiến thức hữu ích và tìm được câu trả lời nhé!

Mua tranh gốm sứ Bát Tràng loại nào tốt?

Tranh gốm Bát Tràngtranh sứ Bát Tràng là dòng tranh được sản xuất trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng, thông qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng nghề.

Bài viết bạn nên đọc:

Tranh gốm Đỏ Bát Tràng đẹp

Tranh sứ Bát Tràng vẽ đẹp

Tranh sứ treo tường giá rẻ

 

Tổng hợp các mẫu tranh gốm sứ đẹp

Tranh treo tường và trang trí là vật dụng quá quen thuộc với mọi người. Với sự học hỏi không ngừng và mong muốn áp dụng gốm sứ vào nhiều lĩnh vực hơn nữa - giúp các hình ảnh, bức tranh từ các chất liệu thông thường được khắc họa và chuyển thể vào một chất liệu hoàn toàn mới, chỉ có tại Bát Tràng - Tranh gốm sứ Bát Tràng được ra đời. Mỗi bức tranh gốm sứ Bát Tràng là một hình ảnh hoàn toàn khác nhau, và gần như được vẽ trơn hoàn toàn bằng tay hết, nên luôn tạo ra sự độc đáo riêng…

Đến ngày nay, tranh gốm sứ Bát Tràng đã được phát triển và mở rộng theo nhiều phong cách mới. Tuy nhiên, một số dòng tranh gốm sứ được ưa thích nhất đó là:

- Tranh gốm Bát Tràng : Gam màu nền chính là màu đỏ ( Tham khảo hình ảnh các mẫu tranh gốm dưới đây)

tranh gốm bát tràng nghệ thuật, tranh gốm đắp nổi màu đỏ sáng tạo

Tranh gốm  Bát Tràng vẽ phong cách sáng tạo 

- Tranh sứ Bát Tràng : Gam màu nền chính là màu trắng ( Tham khảo các mẫu hình ảnh tranh sứ dưới đây)

tranh bằng sứ bát tràng, tranh sứ khung chữ nhật vẽ tích cổ       

         

Tranh sứ Bát Tràng vẽ phong cảnh đẹp                                            

 • Tranh gốm và tranh sứ đều được thực hiện qua các quá trình và thời gian tương tự nhau và đều đỏi hỏi tính tỉ mỉ và sáng tạo trong từng bức vẽ.

So sánh giữa tranh gốm và tranh sứ?

- Tranh sứ ghép mảnh Bát Tràng : Tham khảo các mẫu hình ảnh tranh sứ ghép mảnh dưới đây:

tranh sứ bát tràng vẽ phố cổ, tranh gốm sứ bát tràng treo tường

Các mẫu tranh sứ ghép mảnh Bát Tràng

Khi chọn mua tranh gốm Bát Tràng hay tranh sứ Bát Tràng hãy quan sát kỹ các mẫu vẽ và màu sắc để chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé! Tại website Battrang24h.com chúng tôi đã sắp xếp 02 danh mục tranh gốm và tranh sứ rõ ràng.

2.1 - Điểm giống nhau:

 • Hai loại tranh này đều trải qua các quy trình sản xuất như nhau và đều được kiểm định rất kỹ về màu sắc, chất lượng trước khi giao tới khách hàng.
 • Kiểu tranh nào cũng đều rất đẹp, đi theo một nét riêng mà chỉ có tại làng gốm Bát Trang
 • Tranh gốm và tranh sứ đều phác họa những chủ đề chung, đó là:
 • Chủ đề về đồng quê
 • Chủ đề về phố cổ
 • Chủ đề về tranh dân gian đồng hồ
 • Các các tích cổ xưa
 • Vẽ phong cảnh thiên nhiên
 • Các di tích lịch sử của Việt Nam...
 • Cũng như các dòng tranh khác, tranh gốm và tranh sứ đều có các kích thước phong phú. đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn!

mua tranh gốm treo tường đẹp, tranh gốm bát tràng đồng quê giá rẻ

Mua tranh gốm treo tường Bát Tràng - Tranh gốm đẹp đắp nổi phù điêu

 • Tranh gốm và tranh sứ treo tường: Bạn có thể bày theo một chiếc đơn.
 • Tranh gốm và tranh sứ theo bộ: Bộ đôi ( 2 chiếc) gồm 2 bức tranh đối nhau như tranh “ Lý Ngư Vọng Nguyệt “ , Bộ tứ ( bốn chiếc) gồm 4 bức tranh vẽ theo tích cổ dân gian như “ Tứ quý bốn mùa”...
 • Tranh gốm và tranh sứ ghép theo mảnh: Được làm theo các mảnh ghép  trực tiếp vào tường.

2.2 - Điểm khác biệt giữa Tranh gốm và tranh sứ

 • Tranh gốm đỏ: Gam màu nền chính là gam màu đỏ của gốm ( được làm từ nguyên liệu gốm đất đỏ), nên các dòng tranh gốm thường mang nét gần gũi. Mang lại cảm giác hoài cổ - gợi lại những kỷ niệm xa xưa. Nói cách khác, khi ngắm nhìn tranh gốm Bát Tràng, người ta cảm nhận rằng trân trọng quá khứ, những điều xưa cũ cũng là một niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng biết!

tranh gốm phù điêu đông quê, tranh gốm đỏ đắp nổi bát tràng

 Tranh gốm đỏ đắp nổi cảnh đồng quê khung vuông

 • Ngược lại, Tranh sứ : Gma màu nền chính là gam màu trắng ( được làm từ nguyên liệu gốm đất trắng) nên các dòng tranh sứ mang tới mọi người cảm giác hiện đại và sang trọng. Nếu như tranh gốm khiến chúng ta xao xuyến về quá khứ đã qua, thì tranh sứ nhắc nhở chúng ta rằng hiện tại và tương lai đều rất đáng quý, thời gian là vàng là bạc, khi nó đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại được. Trân trọng hiện tại, trân trọng quá khứ là con đường ngắn nhất giúp tương lai của mình có cuộc sống tràn đầy, viên mãn.

                                      tranh sứ bát tràng, tranh sứ đồng quê đẹp khung chữ nhật treo tường                                          

Cách bày tranh gốm và tranh sứ Bát Tràng đẹp nhất?

 • Treo một bức tranh ý nghĩa trong phòng khách, trong phòng ngủ hoặc nơi làm việc cũng là cách giúp bạn có thể làm đẹp không gian sống, thư giãn mình và thả hồn cùng bức tranh sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, hoặc luôn giữ vững những điều tích cực, niềm tin trong cuộc sống ( Như bức tranh tứ quý bốn mùa: cũng thể hiện cuộc sống hàng ngày mà mỗi người phải trải qua, được vẽ các loài cây tùng - cúc - trúc - mai là biểu tượng của bốn mùa trong năm, là những loài hoa đẹp và thể hiện sức sống mãnh liệt, vĩnh cửu với thời gian.
 • Mỗi bức tranh gốm và tranh sứ đều ẩn chứa những thông điệp riêng, điều này còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Có người thích tranh sứ, và một số khác thì thích tranh gốm, một số người lại chọn mua cả 2 mẫu tranh gốm và tranh sứ để trưng bày trong nhà.

Tranh gốm hoa sứ Bát Tràng, tranh gốm nghệ thuật đắp nổi khung nhỏ

Tranh gốm đắp nổi đất nung màu đỏ - Tranh gốm giá rẻ vẽ hoa sen

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin đầy đủ nhất về mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất đang được sản xuất hiện nay.  Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin đầy đủ nhất về mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng đang được sản xuất hiện nay. Khi mua hàng tại website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm luôn tốt nhất, với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Battrang24h - Chỉ cung cấp các dòng tranh gốm sứ Bát Tràng chính hãng - Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ - Gốm sứ Bát Tràng Battrang24h

Email: Battrang24h@gmail.com

Địa chỉ: Xã Bát Tràng - H. Gia Lâm - TP. Hà Nội

Nguồn: Battrang24h.com

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top