032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Bộ bát đĩa đồ thờ cúng men xanh vẽ tay phác họa đẹp mắt !!!


Bộ bát đĩa là 1 trong những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ mỗi nhà. Việc thờ cúng, ông bà tổ tiên hay các vị thần hầu như là điều bắt buộc ở mỗi gia đình Việt. Thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, có hiếu của người sống với người đã khuất. Sau đây là bộ bát đĩa đồ thờ cúng men xanh vẽ tay đầy đủ mà bạn cần biết.

Bộ bát đĩa đồ thờ cúng men xanh vẽ tay đầy đủ

Bộ bát đĩa đồ thờ cúng men xanh vẽ tay đầy đủ

Bộ thờ cúng men xanh vẽ tay đầy đủ các chi tiết gồm

 • 6 bát cơm rộng 10 cm cao 4 cm
 • 1 bát nhỏ rộng 8 cm.
 • 1 thố sứ có nắp đậy.
 • 1 đĩa bầu dục.
 • 6 đĩa tròn đủ kích thước.
 • 2 bát to đựng canh.

Có thể KM thêm giá và đũa thờ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu.

Bộ bát đĩa sứ men xanh vẽ rồng đủ 5 ngón.

 • Rồng đứng đầu trong Tứ Linh ( Long Ly Quy Phượng).  Hình tượng Rồng qua các triều đại lịch sử có đôi chút sự khác nhau nhưng đều có móng vuốt, vẩy, râu....nhưng tựu chung đều toát lên sự uy nghi, thần bí. Các đền thờ, miếu, điện... xưa đều họa tiết Rồng nhằm tăng tính tôn nghiêm nhưng quan trọng nhờ  là sự linh thiêng, trấn trạch trừ tai của linh vật này. Hình tượng linh vật này còn có trên các đồ thờ cúng phong thủy như Bát nhang, lọ lộc bình, chóe thờ, nậm rượu.....nhờ tính trấn trạch, trừ tai, linh thiêng nhưng không kém phần sang quý. 
 • Ngoài ra, nếu tinh mắt, bạn sẽ thấy đôi CÁ CHÉP HÓA RỒNG phía trên, gần miệng bình ngụ ý: Tăng trưởng, phát triển và biến đổi như CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN.
 • Lọ bằng sứ MẦU VÀNG MẠ ĐỒNG GẮN KIM SA. Mầu vàng tạo sự sang trọng và linh thiêng trên ban thờ. Chất liệu đồng phù hợp với đồ thờ về mặt phong thuỷ. Hai chất liệu trên được nung lâu ở trên 3000 độ C tạo nên một thể thống nhất, bền vững và sang đẹp.  Có thể nói, không đồ thờ cúng nào phù hợp hơn chất liệu SỨ MEN LAM  này.  
 • Thông thường, trên ban thờ gia tiên hay thần linh đều có đôi lộc bình loại này. Bên để hương cho gọn gàng, dễ lấy. Bên để cắm hoa thờ.  Cũng có thể để một bên là lọ hoa, một bên là lọ để hương. 
 • Nếu đang muốn có bộ đồ dùngthờ cúng đẹp, sang, hợp phong thủy  trên ban thờ để tăng tính trừ tai, trấn trạch, gia tăng tài lộc thì sự lựa chọn dòng sứ cao cấp này là  hoàn toàn chính xác. Bạn sẽ thực sự an tâm và hài lòng. 

Người Việt có một truyền thống tốt đẹp, đó là lòng hiếu để, chính vì thế trong ngôi nhà luôn dành một nơi trang trọng nhất làm bàn thờ, thờ Phật, thờ ông bà tổ tiên. Trong những ngày xuân, bàn thờ trong gia đình càng trở nên quan trọng. Ông bà xưa thường nói, hãy nhìn vào chiếc bàn thờ giữa nhà để biết gia đình ấy thế nào.

Có truyền thống tôn kính tổ tiên, cha ông ra sao, chiếc bàn thờ cũng "nói" nhiều về tấm lòng hiếu kính của con cháu thế nào. Vì lẽ đó,đồ thờ trên bàn thờ cũng được chọn lựa sao cho vừa với khả năng, giữ được nét tôn kính trang nghiêm vừa thể hiện tấm lòng của con cháu.

Chính vì lẽ đó các ngày rằm, mồng một hàng tháng cùng các ngày lễ tết, con cháu thường sắm sửa lễ để dâng lên gia tiên, thần linh. Bởi bàn thờ còn là nơi kết nối người dương với người đã khuất. Thế nên bộ đồ thờ cúng nên lựa chọn gốm với sự hội tụ tinh túy đất trời, sự tương sinh tương khắc của ngũ hành: Thổ từ chất liệu đất biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy trong việc nhào nặn, Hỏa trong lò nung và Kim chính là lò nung kim loại.

Một số bộ đồ thờ cúng bán chạy tại Battrang24h

Đồ thờ cúng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu trên không gian bàn thờ của mỗi gia đình Việt. Chắc hẳn không ít lần bạn bắt gặp những sản phẩm gốm sứ trên bàn thờ nhà bạn, hàng xóm, hay bạn bè... những người xung quanh.
 
Battrang24h là xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng hàng đầu hiện nay, sở hữu đội ngũ thợ làm gốm có tay nghề cao, cùng kỹ thuật nặn gốm cao cấp. Tất cả các sản phẩm tại Battrang24h đều được làm thủ công hoàn toàn, nguyên liệu đất gốm sạch, không lẫn tạp chất. Tạo nên những sản phẩm gốm sứ hàng đầu Việt Nam.
 
Sau đây là 1 số bộ đồ thờ cúng được khách hàng yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2020:
 
Bộ đồ thờ cúng men xanh tràm vẽ sen
 
 
Bộ đồ thờ cúng men xanh tràm vẽ rồng chầu mặt nguyệt
 
Bộ đồ thờ cúng men xanh tràm vẽ rồng chầu mặt nguyệt mã ĐTX02
 
 
Bộ đồ thờ cúng đầy đủ có ĐỈNH HẠC vẽ RỒNG CHẦU MẶT NGUYỆT
 
“SỨ BÁT TRÀNG 24H - UY TÍN HƠN VÀNG” 
 
• Trang web: https://battrang24h.com
 
• Hotline/zalo: 0869.294.028 / 032.976.4052
 

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top