032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất !!


Đồ thờ Bát Tràng có vị trí đặc biệt trên thị trường. Và được ra lò nhiều mẫu mã kích thước đa dạng. Là sản phẩm gốm sứ, thờ cúng bán chạy nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình một bộ đồ thờ, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm của Bát Tràng qua bài viết sau đây của Bát Tràng 24h-cơ sở gốm sứ uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ chia sẻ giá bộ đồ thờ gốm Bát Tràng mà bạn nên biết.

Cập nhật giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất

Cập nhật giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất

Đồ thờ cúng là gì?

Khái niệm đồ thờ cúng gốm sứ còn khá mơ hồ, không nhiều người nắm chắc. Điều này khiến việc chọn lựa đồ thờ trở nên khó khăn hơn khi bạn không nắm chắc kiến thức về chúng. Thờ cúng là nét đẹp truyền thống trong văn hóa người Việt. Điều này trở nên đặc biệt hơn trong những ngày lễ, Tết, hoặc vào những dịp quan trọng. Một bàn thờ bao gồm rất nhiều vật dụng đa dạng. Phục vụ cho việc thờ cúng, hành lễ của gia chủ.

Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì?

Cập nhật giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ

Cập nhật giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ được hợp thành từ rất nhiều món nhỏ và mang những ý nghĩa riêng. Bao gồm những vật phẩm như sau:

Bát hương gốm sứ Bát Tràng: Đây là vật phẩm quan trọng nhất trong văn hóa thờ cúng. Khi cúng lễ, gia chủ sẽ thắp hương và cắm vào bát hương rồi mới khấn vái. Những nén hương chính là biểu hiện của lòng thành, tâm tưởng hiếu thảo với tổ tiên và lời khấn cầu xin những điều tốt đẹp. Là nơi để thần Phật, tổ tiên ngự về. 

Ống cắm hương gốm sứ Bát Tràng: Có hình trụ, chuyên dùng để đựng hương trên bàn thờ. Bảo quản cho những nén hương chưa dùng. Thể hiện sự ngăn nắp, sạch sẽ của con người.

Bộ bát cúng cơm Bát Tràng: Thường được dùng để dâng đồ ăn trong mỗi dịp quan trọng. Thể hiện sự chia sẻ tưởng nhớ đến người thân đã khuất. Mong muốn điều tốt đẹp, cuộc sống no đủ của mình 

Lọ cắm hoa Bát Tràng: Trên bàn thờ thường có hai hoặc một lọ cắm hoa. Công dụng lớn nhất của nó chính là cắm hoa trong những ngày lễ, rằm, Tết của người Việt. Hàm ý dâng lên tổ tiên, thánh thần những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống. Ngoài ra hoa tươi tạo cho không gian thờ tự mát mẻ, thanh tịnh khi nhìn vào.

Mâm bồng gốm Bát Tràng: Đựng ngũ quả, tiền vàng, trầu cau dâng lên bàn thờ. Tùy vào diện tích bàn thờ mà có thể chọn 1-3 mâm bồng.

Kỷ chén Bát Tràng: Cũng dùng để dâng nước hoặc rượu khi cúng. Kỷ thường có 3-5 chén.

 • Nếu là 3 chén: Mỗi chén tượng trưng cho sự thành tâm của gia chủ dâng lên 3 ngôi: Thần linh, gia tiên, bà cô ông mãnh.
 • Nếu là 5 chén: 3 chén chính giữa dâng cho thần linh. 2 chén 2 bên lần lượt là dâng cho gia tiên và bà cô ông mãnh.

Đèn thờ gốm Bát Tràng: Ngọn lửa ánh sáng mang ý nghĩa niềm tin bền vững cháy mãi trong lòng mọi người. Dùng để đốt hương, gửi lòng thành kính và lời mời của gia chủ đến tổ tiên, mong họ về chung vui cùng con cháu trong những ngày giỗ ngày lễ quan trọng. Bởi thế mà trong khi thờ cúng đèn luôn được đốt liên tục và không gián đoạn.

Chóe cúng Bát Tràng: Dùng để đựng gạo, nước, muối sạch. Trong tư tưởng của người Việt, sau khi chết, con người vẫn tận hưởng cuộc sống ở thế giới bên kia. Do đó, người sống dâng cúng những đồ thiết yếu cho gia tiên là điều cần thiết. 

Lư hương Bát Tràng: Đỉnh thường được dùng để đốt trầm hương, tạo hương. Đỉnh thường được dùng để đốt trầm hương, tạo hương thơm thanh khiết và linh thiêng. 

Bộ đỉnh hạc bằng sứ ( Bộ tam sự ): Là sự kết hợp hài hòa, tượng trưng cho sự gắn kết đất trời. Hình ảnh chim hạc đứng trên lưng rùa đặt trên bàn thờ thường có 1 cặp. Biểu tượng cho sự thanh cao, trường tồn, giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống an lành, bền vững.

Giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất

Sản phẩm, gốm sứ thờ cúng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một bộ đồ thờ, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm thật kĩ càng.

 • Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi đầy đủ Bát Tràng giá chỉ 7 Triệu 5 - 9 triệu.
 • Bộ đồ thờ men lam Bát Tràng cao cấp đầy đủ giá chỉ 5 triệu - 8 triệu.
 • Bộ đồ thờ men rạn giả cổ gốm sứ Bát Tràng giá chỉ 3 triệu - 5 triệu.
 • Bộ đồ thờ men lam nổi gốm sứ Bát Tràng đầy đủ giá chỉ khoảng 3 triệu - 5 triệu.

Và còn rất nhiều bộ đồ thờ cao cấp khác. Bạn nên đến tận nơi hoặc tham khảo mẫu mã trước khi lựa chọn.

Phân loại đồ thờ Bát Tràng và giá bán của từng loại

Đồ thờ cúng Bát Tràng rất đa dạng không giống như đồ thờ cúng bằng sứ Trung Quốc. Chúng được phân chia làm 3 loại chính dựa theo giá bán.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá rẻ:

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá rẻ

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá rẻ

Đồ thờ giá rẻ có sức tiêu thụ rất lớn hơn. Bởi được sử dụng nhiều trong các gia đình và cửa hàng kinh doanh vì giá thành rẻ. Phù hợp với mọi tầng lớp xã hội, ai cũng có thể mua và sử dụng được. Trong đó, họa tiết, hoa văn cũng rất tốt. Đồ thờ gốm sứ được sản xuất nhiều, dễ dàng và đại trà hơn bộ đồ thờ bằng đồng.

 • Đặc điểm của đồ thờ Bát Tràng giá rẻ: Đồ thờ giá rẻ của làng nghề Bát Tràng thường được bán lẻ. Khi mua, khách hàng sẽ lựa chọn từng món cho bộ sản phẩm của mình. Thường thì các đồ thờ gốm sứ giá rẻ có hoa văn tương tự như nhau. Nhờ vậy mà khách dễ mua và sắp xếp thành bộ 
 • Giá bán của đồ thờ giá rẻ: Vì đặc trưng bán lẻ từng món nên bộ đồ thờ phụ thuộc vào túi tiền và sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi món đồ có giá từ 35.000 cho tới 400.000. Khách hàng nên cân nhắc để chọn được bộ đồ thờ phù hợp nhất.

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp:

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bộ đồ thờ cao cấp Bát Tràng sẽ vô cùng hiện đại và chất lượng và chiều lòng những khách hàng kỹ tính. 

 • Đặc điểm của bộ sản phẩm: Đồ thờ bát tràng cao cấp thường có rất nhiều chi tiết nhỏ tỉ mỉ và sắc nét. Thiết kế sang trọng và khiến không gian thờ cúng mỗi gia đình trở nên linh thiêng, ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.
 • Giá bán bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng: Giá thành đi đôi với chất lượng và không làm khách hàng thất vọng. Là bộ sản phẩm cao cấp với nhiều chi tiết, bộ đồ thờ này có giá bán khá cao. Rơi vào khoảng từ 8 đến 20 triệu. 

Đồ thờ Bát Tràng gốm sứ giả cổ:

Giá bộ đồ thờ Bát Tràng gốm sứ giả cổ

Giá bộ đồ thờ Bát Tràng gốm sứ giả cổ

Đồ giả cổ vốn có lượng khách hàng rất lớn. Đó là nhờ vẻ ngoài vô cùng đặc biệt của chúng.

 • Đặc điểm của đồ thờ cúng giá cổ: Nước men, hoa văn hay hình dáng của đồ sứ đã thay đổi rất nhiều trong dòng chảy lịch sử. Những món đồ cổ của các triều phong kiến mang dáng vẻ rất đặc biệt. Đến tận ngày hôm nay chúng vẫn khiến nhiều người tò mò, thích thú.
 • Đồ thờ gốm sứ giả cổ được chế tác mô phỏng lại những sản phẩm đó. Chúng khiến không gian thờ cúng thêm linh thiêng, đậm hồn dân tộc.
 • Giá bán của đồ thờ cúng giả cổ: Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như kích thước, kiểu dáng cũng như nước men, hoa văn của sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá của nó thường tương đương với bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng.

Bài viết tham khảo thêm: Địa chỉ mua đồ thờ cúng Bát Tràng tinh xảo - giá trị cao uy tín tại Hà Nội

Một số bộ đồ thờ Bát Tràng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Số lượng đồ thờ cúng gia tiên được bày bán trên thị trường rất đa dạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm độc đáo, được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Bộ đồ thờ vẽ sen xanh truyền thống

Là sản phẩm phổ biến qua nhiều thế hệ. Bộ đồ thờ vẽ sen xanh truyền thống là sản phẩm tâm linh được nhiều gia đình lựa chọn, không chỉ dùng làm vật thờ ở phòng thờ, bàn thờ thần ở cửa hàng, cơ quan,.. Mà còn được sử dụng rộng rãi cả ở ngoài khu lăng mộ...

Bộ đồ thờ Bát Tràng này có tất cả 24 món đồ. Tất cả được chế tạo đồng bộ với kích thước và nước men tương tự. Với cách sản xuất thủ công hoàn toàn, bộ đồ thờ này sở hữu những chi tiết đắp nổi vô cùng công phu.

Họa tiết vẽ hoa sen trên thân đồ thờ có màu xanh truyền thống nổi bật. Chúng được đánh giá là có độ bền đẹp vĩnh viễn với thời gian.

Chi tiết về sản phẩm xem tại: https://battrang24h.com/bo-do-tho-cung/bo-do-tho-ve-sen-dep

Bộ đồ thờ mạ nhũ Vàng Bát Tràng

Theo đánh giá của người tiêu dùng hiện nay, giá bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng với dòng bình dân hiện đang ở mức rẻ, chỉ khoảng từ 2- 3 triệu đồng đã có thể sở hữu được một bộ đồ bát tràng đầy đủ dùng đến lúc sập bàn thờ vẫn chưa hỏng.

Đối với đồ thờ cúng bát tràng cao cấp hơn, mức giá khá cao, dao động từ 8 – 15 triệu cho một bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ. Phú Quý Sinh lễ nghĩa, với những người có thu nhập tốt việc sắm một bộ đồ thờ ở mức giá như vậy có thể coi là bình thường vì đây là việc làm tâm linh thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn công lao tổ tiên đã để lại.

Bộ đồ thờ mạ nhũ Vàng là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được mạ nhũ vàng 24k đẳng cấp. Thiết kế hình dạng phong phú, vẽ trơn, đắp nổi,... đều là những kĩ thuật làm gốm cao cấp của làng gốm cổ Bát Tràng. Phù hợp cho nhiều không gian phòng thờ sang trọng, đẳng cấp.

Chi tiết xem tại: https://battrang24h.com/bo-do-tho-cung/bo-do-tho-ma-nhu-vang

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo 1 số sản phẩm mới được sản xuất của Battrang24h như: Bộ đồ thờ vàng kim, bộ đồ thờ men rạn cổ.

 

Tác giả Lê Khánh Chi

Tác giả Lê Khánh Chi

Chào mọi người. Tôi là Lê Khánh Chi - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 8 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cũng như phong thủy. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

“SỨ BÁT TRÀNG 24H - UY TÍN HƠN VÀNG” 
 
• Trang web: https://battrang24h.com
 
• Hotline/zalo: 0869.294.028 / 032.976.4052
 

 

Tác giả: Lê Khánh Chi

linkedin twitter pinterest flickr

Chào mọi người. Tôi là Lê Khánh Chi - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 8 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cũng như phong thủy. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

Tác giả: Lê Khánh Chi

Chuyên mục

Thờ cúng, tâm linh, phong thủy.

Đăng ký tư vấn

Số năm kinh nghiệm

08 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy và tư vấn tâm linh.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top