032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Tổng hợp mẫu ấm chén rạn cổ Bát Tràng bọc đồng cao cấp nhất!


 

Nếu như bạn đang tìm ấm chén cao cấp được sản xuất trực tiếp từ Bát Tràng - Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là một siêu phẩm sang trọng mà bạn không nên bỏ qua!

Những năm gần đây, mọi người thường có xu hướng chọn các đồ gốm sứ làm quà tặng cho người thân, bạn bè, gia đình trong những dịp lễ tết quan trọng. Có thể nói rằng, ấm chén Bát Tràng ra đời không chỉ là món quà hữu ích với mọi người, mà đây còn là sản phẩm mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà khi trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là gì?

bán bộ ấm chén bọc đồng cao cấp, ấm chén giả cổ giá rẻ làm quà tặng

 

 

Ấm trà men rạn cổ đẹp - ATMRC00 - Dung tích 2 L & 1,5 L & 1 L 

 

bán bộ ấm chén bọc đồng cao cấp, ấm chén giả cổ giá rẻ làm quà tặng

 

Ấm trà men rạn cổ đẹp - ATMRC01 - Dung tích 400 ML 

ấm chén bát tràng giá rẻ, bán bộ ấm chén men rạn giả cổ bọc bằng đồng thật

Ấm trà men rạn cổ cao cấp - ATMRC02 - Dung tích 500 ML & 400 ML 

Đặc biệt hơn cả là ấm chén Bát Tràng bọc đồng - Một sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển. Trong tương lai không xa, bộ ấm chén bọc đồng gốm sứ Bát Tràng hứa hẹn là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất để làm quà tặng gốm sứ in logo và mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu một bộ sản phẩm này trong gia đình.

Mỗi bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng là cả một quá trình lao động cần cù và đầy sáng tạo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Nếu như các bộ ấm chén thông thường chỉ cần trải qua khoảng 8 bước đến 10 bước, để tạo thành một sản phẩm có thể đưa ra được thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, ấm chén Bát Tràng bọc đồng cần tới nhiều công đoạn tỉ mỉ và trau chuốt hơn nhiều so với các dòng ấm chén thông thường.

Tìm hiểu về ấm chén bọc đồng gốm sứ Bát Tràng

bộ ấm chén uống trà gốm sứ bát tràng, bộ ấm chén cổ bằng gốm sứ giá rẻ bọc đồng quà tặng

 

Ấm trà men rạn cổ Bát Tràng - ATMRC03 - Dung  tích 500 ML & 400 ML 

bán bộ ấm chén bát tràng bọc đồng, ấm chén bọc đồng men rạn giả cổ bộ đầy đủ

 

Ấm trà men rạn cổ gốm sứ - ATMRC04 - Dung  tích 400 ML

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là một ý tưởng độc đáo mang nét tinh hoa của đồ gốm Việt cùng với đồ kim loại cao cấp được chạm, khắc trên các sản phẩm của bộ ấm chén Bát Tràng là đồng thật 100%. Các sản phẩm thực tế bạn có thể tham khảo như hình ảnh bên dưới đây:

Cũng giống như các sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất bạn có thể thấy trên thị trường như bộ đồ thờ, hoặc các đồ lưu niệm thường được dùng để trang trí và trưng bày trong gia đình và ít được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, với bộ ấm chén bọc đồng là một trong những loại sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất - Không chỉ là đồ dùng quen thuộc có thể sử dụng hàng ngày, chúng còn phát huy được công dụng lớn như: làm đẹp cho không gian của gia đình bạn! Mỗi sản phẩm tuy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại mang nhiều ưu điểm tuyệt vời, hãy dùng thử và đừng quên gửi lại phản hồi cho chúng tôi nhé!

Đánh giá ấm chén bọc đồng Bát Tràng

điếu bát giả cố bằng gốm sứ bát tràng, điếu cổ hút thuốc giá rẻ

 

 Ấm trà giả cổ men rạn Bát Tràng - ATMRC05- Dung tích 650 ML & 500 ML 

bộ ấm tích giả cổ, ấm tích cổ gốm sứ bát tràng, ấm tích đẹp giá rẻ

 

Ấm trà giả cổ men rạn gốm sứ cao cấp - ATMRC06 - Dung tích 700 ML & 500 ML 

ấm chén bát tràng bọc đồng giá rẻ, bộ ấm chén uống trà bằng gốm sứ cao cấp

 

Ấm trà giả cổ men rạn cao cấp - ATMRC07 - Dung tích 500 ML & 400 ML

Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, bạn cần hiểu rõ sản phẩm đó được làm như thế nào? Có nguồn gốc xuất xứ ra sao? Có các kiểu dáng và mẫu mã như thế nào? Quan trọng hơn cả là sản phẩm này có an toàn cho sức khỏe hay không? Để trả lời các thắc mắc của người tiêu dùng một cách đầy đủ nhất. Bạn cần hiểu rõ một số tiêu chí cơ bản sau:

  • Xuất xứ: Bát Tràng
  • Kích thước: Đa dạng
  • Chất liệu: Gốm sứ
  • Tiêu chuẩn: Gốm sứ kết hợp hoa văn trang trí trên sản phẩm bằng đồng thật.
  • Đặc điểm: Được làm thủ công bằng tay 100%, hoàn toàn không được thực hiện qua bất kỳ loại máy móc nào.

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng là một sản phẩm mang đặc trưng của làng gốm thủ công mỹ nghệ Bát Tràng nên sản phẩm có những đặc thù riêng:

  • Ấm chén bọc đồng thường được áp dụng trên các dòng sản phẩm có màu men sang trọng và được nhiều ngưởi sử dụng nhất, phổ biến là: Màu men gốm tử sa, màu men xanh ngọc, màu men rạn giả cổ...
  • Ấm chén bọc đồng Bát Tràng còn cò ưu điểm khác đó là: đa dạng về kích thước, kiểu dáng, giá thành...Từ những dòng sản phẩm bọc đồng đơn giản, tới những mẫu được bọc đòng tỉ mỉ và trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ. Đồng thật được kết hợp trên sản phẩm cùng có nhiều loại khác nhau… Tùy theo yêu cầu sử dụng và sở thích riêng của mỗi người, sản phẩm tạo sự khác biệt, độc đáo, giúp bạn dễ dàng tìm được các dòng sản phẩm phù hợp với lựa chọn của mình nhất.
  • Một bộ đầy đủ bao gồm những gì?

01 ấm pha trà, 06 chén đựng trà, 07 đĩa, gạt tàn, hộp đựng tăm, hộp đựng trà, hộp tráng nước trà…

Trên đây chỉ là gợi ý cơ bản, ngoài ra bạn có thể tự điều chỉnh số lượng sản phẩm, tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng nhé!

Có nên dùng ấm chén bọc đồng Bát Tràng không?

phụ kiện bộ ấm chén sứ bát tràng, bộ ấm chén bọc đồng men rạn cổ cao cấp

Phụ kiện ấm trà men rạn cổ đẹp - ATMRC15

phụ kiện bộ ấm chén men rạn cổ cao cấp, giá rẻ

Bộ phụ kiện ấm chén bọc đồng Bát Tràng - ATMRC16

 

Ấm chén bọc đồng Bát Tràng được đánh giá là một sản phẩm sang trọng có mức giá hợp lý và thích hợp với mức chi tiêu của người Việt Nam. Nếu như các sản phẩm làm bằng đồng thật mang lại vẻ đẹp tinh tế, tuy nhiên có giá thành khá cao - Thì Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng là sự kết hợp hoàn hảo nhất, đáp ứng cả  về giá thành cũng như chất lượng - Một sản phẩm hàng đầu mà bạn đừng nên bỏ qua.

  • Ấm chén bọc đồng Bát Tràng không chỉ là món quà biếu độc đáo thể hiện tình cảm biết ơn, trân trọng dành cho người nhận, mà còn là một trong những món đồ có giá trị tinh thần lớn.
  • Sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng và được nhiều người đón nhận sử dụng ngày càng nhiều hơn, không chỉ người dân Việt Nam tin dùng, sản phẩm ngày càng phổ biến rộng rãi trên các thị trường quốc tế.

Mua ấm chén bọc đồng Bát Tràng ở đâu?

Bộ phụ kiện ấm chén cao cấp, sang trọng, giá rẻ

Bộ phụ kiện ấm chén bọc đồng Bát Tràng - ATMRC17

Bát điếu, Phụ kiện bộ ấm chén men rạn cổ Bát Tràng

 

Bát điếu men rạn cổ Bát Tràng - ATMRC20

Để tìm mua được bộ ấm chén bọc đồng chất lượng tốt và được sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng - Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm nhé!

Xưởng gốm sứ uy tín tại Bát Tràng - Gốm Thành Tâm

         Email: Battrang24h@gmail.com

Nguồn: Battrang24h.com

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

top

top top