032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà để thu hút tài lộc?


Mệnh thủy nên để gì trong nhà để thu hút vượng khí, bình an là băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Trong phạm vi bài viết này, Bát Tràng 24h sẽ chia sẻ những thông tin liên quan tới việc chọn đồ trang trí nội thất cho người mệnh Thủy. Cùng tham khảo ngay nhé.

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà để thu hút tài lộc?

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà để thu hút tài lộc?

Đặc điểm đồ trang trí nội thất cho người mệnh Thủy

Trước khi đi tìm câu trả lời cho băn khoăn mệnh Thủy nên để gì trong nhà, bạn hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm của đồ trang trí nội thất cho người mệnh Thủy nhé.

Về màu sắc

Theo quan niệm tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành thì những người mệnh Thủy nên chọn đồ trang trí có màu đen hoặc màu trắng. Trong đó, nên ưu tiên sử dụng các vật phẩm trang trí màu trắng làm chủ đạo. Bởi vì màu trắng đại diện cho Kim và Kim sinh Thủy. Những món đồ màu trắng sẽ giúp cho người mệnh Thủy thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

Lựa chọn đồ trang trí nội thất với màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Lựa chọn đồ trang trí nội thất với màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Các màu tương khắc mà người mệnh Thủy nên kiêng kị bao gồm màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu, màu xanh lá. Đây là những màu sắc có nguy cơ cản trở may mắn và thành công của những người mệnh Thủy. Nếu để những vật dụng trang trí có những gam màu này trong nhà, nguồn năng lượng tích cực sẽ bị tiêu hao, mang tới những điều xui xẻo cho gia chủ mệnh Thủy.

Về chất liệu và kiểu dáng

Những chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy có thể kể đến như kim loại, gỗ, gốm sứ, thủy tinh. Để tạo nên vượng khí cho không gian, người mệnh Thủy nên chọn những vật phẩm trang trí từ các chất liệu kể trên, có màu trắng hoặc trắng pha đen.

Một số hình dáng đồ trang trí nội thất giúp người mệnh Thủy gia tăng tài lộc như hình trụ, hình tròn, các hoạt tiết lượn sóng. Đặc biệt, nên kiêng kỵ trang trí những vật phẩm hình nhọn.

Mệnh Thủy nên để gì trong nhà?

Phòng ngủ và phòng làm việc được xem là hai không gian đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu xem mệnh Thủy nên để gì trong hai không gian này nhé.

Trước hết, mệnh Thủy nên để gì trong phòng ngủ? Giấc ngủ chất lượng sẽ giúp cho con người có sức khỏe thể chất cũng như tinh thần tốt nhất. Bởi vậy, lựa chọn đồ trang trí hợp phong thủy cho phòng ngủ là điều nhiều gia chủ quan tâm. Một số vật phẩm trang trí trong phòng ngủ hợp với người mệnh Thủy như: Đèn ngủ gốm sứ màu trắng, Tranh treo tường nền trắng có các họa tiết uốn lượn, các đồ lưu niệm kim loại màu trắng pha đen…

Đồi với phòng làm việc, để tiếp thêm vượng khí cho không gian này, gia chủ có thể chọn các vật phẩm trang trí như: Bình hút tài lộc màu trắng, màu đen có các họa tiết uốn lượn, tranh treo tường phong thủy, quả cầu phong thủy bằng đá, các vật phẩm để bàn bằng pha lê…

Một số vật phẩm trang trí nội thất độc đáo cho người mệnh Thủy

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn giải đáp chi tiết hơn cho câu hỏi mệnh Thủy nên để gì trong nhà. Cùng tham khảo để lựa chọn vật phẩm trang trí phù hợp cho không gian của mình nhé.

Tượng Thần Tài gốm sứ

Tượng Thần Tài là vật phẩm trang trí phù hợp cho không gian của người mệnh Thuỷ. Thần Tài là vị thần tượng trưng cho tài lộc, sự giàu có, may mắn và thành công. Vì vậy, Thần Tài thường hay được lập bàn thờ cúng hoặc để trưng bày ở bàn làm việc.

Ban thờ tần tài men Vàng bằng gốm sứ Bát Tràng

Ban thờ tần tài men Vàng bằng gốm sứ Bát Tràng

Tượng Thiềm Thừ gốm sứ phong thuỷ

Sản phẩm phong thuỷ này cũng cực kỳ thích hợp với người mệnh Thuỷ. Tượng Thiềm Thừ gốm sứ là hình ảnh Cóc còn ngậm tiền mang ý nghĩa phong thuỷ nổi bật, thể hiện cuộc sống giàu sang, sung túc. Bởi thế, món đồ này được người mệnh Thuỷ lựa chọn để trưng bày trong nhà, đặc biệt là ở trong phòng làm việc, hoặc bàn thờ thần Tài.

Tượng Thiềm Thừ gốm sứ phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Tượng Thiềm Thừ gốm sứ phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

>> Xem ngay: Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài

Tranh gốm sứ phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Trong phong thuỷ người mệnh Thuỷ treo tranh gốm sứ trong nhà, giúp mang đến nhiều tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, cũng như hạn chế gặp phải những điềm rủi và là phương pháp trấn tà cho gia chủ hiệu quả.

Người mệnh Thuỷ nên chọn tranh có các màu sắc: xanh, đen, trắng, ánh kim, gỗ, xanh lá. Bởi thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thuỷ ngoài màu bản mệnh ra, còn hợp với màu sắc của 2 bản mệnh là Mộc và Kim.

Một số mẫu tranh phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ:

Tranh gốm sứ tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn: Đây là mẫu sản phẩm mang đến may mắn, những điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Cây tùng thể hiện sự bình yên, an lành, khí tiết của người quân tử. Hình ảnh đôi Hạc là biểu trưng của sự may mắn, thành công. Hoa Mẫu Đơn thể hiện sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt. Cả bức tranh mang trong mình ý nghĩa của sự trường thọ và thịnh vượng.

Tranh gốm sứ Tùng Hạc Diên Niên Hoa Mẫu Đơn Bát Tràng

Tranh gốm sứ Tùng Hạc Diên Niên Hoa Mẫu Đơn Bát Tràng

Tranh phong thủy Cửu ngư quần hội: Vẽ cảnh cá chép bơi lội trong đầm hoa Sen. Thể hiện sự bền bỉ trong ý trí, cũng như sự mạnh mẽ vượt qua mọi cám dỗ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Tranh sứ ghép mảnh mosaic Bát Tràng vẽ cảnh Cửu ngư quần hội cao cấp

Tranh sứ ghép mảnh mosaic Bát Tràng vẽ cảnh Cửu ngư quần hội cao cấp

Tranh gốm sứ vẽ cảnh thuận buồm xuôi gió: Thuận buồm xuôi gió luôn là biểu trưng của sự may mắn, những điều tốt lành, thuận buồn trong cả công việc và cuộc sống.

Tranh gốm sứ vẽ cảnh thuận buồn xuôi gió

Tranh gốm sứ vẽ cảnh thuận buồn xuôi gió

Tranh Tứ Quý vẽ cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai: Tranh Tứ Quý luôn là bức tranh phong thuỷ được yêu thích tại Việt Nam. Bởi bức tranh là đại diện cho khí chất quân tử, sự trường thọ và may mắn; ý chí kiên cường, mạnh mẽ và có nhiều tài lộc.

Tranh đắp nổi tứ Quý vẽ cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai cho người mệnh Thuỷ

Tranh đắp nổi tứ Quý vẽ cảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai cho người mệnh Thuỷ

Bể cá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Nước là tượng trưng của mệnh Thuỷ. Vì vậy, những người mệnh Thuỷ thường rất phát đạt nếu sống ở những nơi có nước như: ao, hồ,... Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đất rộng để xây bể nước, hay bể bơi trong nhà. Vì vậy bể cá phong thuỷ là lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất. Vừa giúp tăng phong thuỷ nhà ở đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, vừa là đồ trang trí cho không gian thêm đẹp và hoàn mỹ.

Người mệnh Thuỷ nên đặt bể cá Phong thuỷ ở những nơi thông thoáng như ngoài phòng khách, trên tường hay bàn ở phòng ngủ,... Có nhiều gia đình còn xây dựng bể cá phong thuỷ ngay trước cửa nhà mình.

Bình hút tài lộc gốm sứ có hình rồng uốn lượn

Đây là mẫu bình tài lộc được rất nhiều gia chủ mệnh Thủy lựa chọn. Màu đen sang trọng, kèm với hình rồng uốn lượn tạo nên đẳng cấp cho không gian của bạn. Vật phẩm này sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc để công việc, cuộc sống thêm thành công, thuận lợi.

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy

Bình hút tài lộc hình rồng uốn lượn cho người mệnh Thủy

Bình hút tài lộc màu trắng, họa tiết vàng Kim

Mẫu bình hút tài lộc này giúp tăng sinh khí cho không gian của bạn. Nền màu trắng chủ đạo với họa tiết thuyền buồm mang tới ngụ ý thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Mẫu bình tài lộc này rất phù hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc cho người mệnh Thủy.

>> Xem ngay: Top 5 bình hút lộc cho người mệnh Thủy hot nhất

Mệnh thủy nên chọn bình hút tài lộc màu trắng

Bình hút tài lộc đắp nổi

Với những gia chủ ưa chuộng đang cầu mong sự thịnh vượng, xuôi chèo mát mái trong cuộc sống, kinh doanh thì đây là một vật phẩm rất hợp phong thủy. Bình hút tài lộc gốm sứ đắp nổi men trắng, họa tiết thuyền buồn mang tới không gian đẳng cấp, thu hút tài lộc cho bạn.

Bình hút tài lộc đắp nổi cho người mệnh Thủy

Bình hút tài lộc đắp nổi cho người mệnh Thủy

Như vậy, đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc mệnh Thủy nên để gì trong nhà. Nếu bạn đang cần lựa chọn những vật phẩm trang trí gốm sứ hợp phong thủy nhất cho người mệnh Thủy, đừng quên liên hệ với Bát Tràng 24h để được cung cấp nhé. Những mẫu bình hút tài lộc độc đáo, bền đẹp luôn được cập nhật liên tục tại kho hàng của Xưởng gốm Bát Tràng 24h.

“XƯỞNG GỐM BÁT TRÀNG 24H - UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”

Trang web: https://battrang24h.com

Hotline/zalo: 0869.294.028 / 032.976.4052

Fanpage: https://www.facebook.com/battrang24h

Tác giả: Lê Khánh Chi

linkedin twitter pinterest flickr

Chào mọi người. Tôi là Lê Khánh Chi - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 8 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cũng như phong thủy. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

Tác giả: Lê Khánh Chi

Chuyên mục

Thờ cúng, tâm linh, phong thủy.

Đăng ký tư vấn

Số năm kinh nghiệm

20 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy và tư vấn tâm linh.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top