032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Tranh sứ Bát Tràng do nghệ nhân làm đẹp, cao cấp, tinh xảo

GIÁ BÁN: Liên hệ
MÃ SP: TSGM00 TÌNH TRẠNG: Còn hàng
Xuất sứ: Bát Tràng
Mã SP: TSGM00 Chủ đề tranh: Vẽ hoa sen. Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng. Kích thước: Đáp ứng theo yêu cầu của mỗi Khách Hàng. Màu sắc & Trang trí: Phong phú & ghép theo các mảnh nhỏ, bề mặt tranh bằng phẳng, và gắn trực tiếp trên tường
chính sách

Kích thước: Đa dạng

Số lượng:
Thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo Chat Facebook

Tranh sứ Bát Tràng do nghệ nhân làm đẹp, cao cấp, tinh xảo - Tranh sứ vẽ hoa sen tinh tế

Tranh gốm sứ Bát Tràng luôn là 1 trong những sản phẩm độc đáo được bán chạy nhất tại Battrang24h.com. Với những đường nét tinh xảo, được các nghệ nhân làm gốm tại làng gốm cổ Bát Tràng trực tiếp vẽ bằng tay, do đó tạo nên nét mềm mại và tinh tế cho từng sản phẩm.

Mỗi 1 tác phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng đều mang nét đẹp riêng, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Và đặc biệt, với giá thành hợp lý, chất liệu làm tranh cao cấp, bền màu với thời gian là những đặc điểm nổi bật làm cho tranh gốm sứ Bát Tràng được yêu thích.

Tranh sứ vẽ hoa sen tinh tế

 

Tranh sứ vẽ hoa sen tinh tế

  • Mã SP: TSGM00
  • Chủ đề tranh: vẽ hoa sen
  • Xuất xứ: Sản xuất 100% tại Bát Tràng
  • Kích thước: Đáp ứng theo yêu cầu của mỗi Khách Hàng!
  • Màu sắc & Trang trí: Phong phú & ghép theo các mảnh nhỏ, bề mặt tranh bằng phẳng, và gắn trực tiếp trên tường

Ưu điểm của tranh sứ ghép mảnh nhỏ vẽ trơn đẹp?

Tranh sứ Bát Tràng với màu sắc đa dạng, dựng theo nhiều chủ đề, dựa trên yêu cầu và ý tưởng của Khách Hàng, sản phẩm được vẽ theo đường nét mềm mại, được làm từ những người nghệ nhất khéo léo, tài ba và mong muốn mang đến những bức tranh đẹp nhất cho Khách Hàng! Vì làm tay thủ công, nên bạn hiếm khi nhìn thấy một bức tranh nào giống hệt nhau, vì sẽ có sự chênh lệch và khác biệt chút do đặc tính của hàng thủ công gốm Bát Tràng, cũng mang nét khác biệt độc đáo hơn!

  • Tranh sứ ghép mảnh gắn trên tường được chia thành nhiều mảnh nhỏ, đánh số thứ tự sau mỗi bức tranh để dễ gắn và ghép lên tường, khi chạm tay vào sẽ thấy bề mặt tranh bằng phẳng, các đường nét vẽ nằm chìm dưới lớp men được bao phủ trên bề mặt!
  • Tranh sứ khi gắn trên tường thường có 2 mẫu chính là: Tranh sứ trơn ( không có khung viền gạch bao bên ngoài) - Hoặc tranh sứ trơn ( có khung viền gạch bao bên ngoài). Việc lựa chọn mẫu phụ thuộc theo yêu cầu của mỗi Khách Hàng!
  • Sản phẩm tranh gốm Bát Tràng được nung chín nhiệt độ trên 1300 độ C - Đảm bảo không bay màu, bạc màu, dễ lau chùi và làm sạch dù được lắp đặt ở bất kỳ môi trường hay thời tiết thế nào cũng không bị ảnh hưởng!

Đơn vị sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện tranh sứ ghép mảnh tốt nhất?

Gốm sứ Bát Tràng Battrang24h.com với kinh nghiệm chuyên sản xuất và nhận làm những công trình lắp đặt tranh sứ mảnh nhỏ với kích thước lớn, nhỏ, nhà biệt thự, sân vườn, trong nhà… hay bất kỳ yêu cầu nào, chúng tôi đều cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành nhà sản xuất!  

  • Vui lòng liên hệ hoặc truy cập để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về sản phẩm này tại: https://battrang24h.com/

Bình luận

top

top top