032.976.4052 / 0869.294.028
gomsuthanhtam@gmail.com
8:00 - 22:00

Hướng dẫn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa


Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa? Mệnh Hỏa là một trong 5 yếu tố quan trọng cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Việc tìm hiểu chi tiết về ngũ hành bản mệnh và những điều cần thiết tạo nên may mắn sẽ giúp bạn tìm được bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất. Mỗi một hành lại bao gồm nhiều nạp âm, thể hiện đặc điểm tính cách và ý nghĩa khác nhau.. Có như vậy, người thuộc mệnh Hỏa mới có thể đưa ra những quyết định, lựa chọn thông minh, hợp phong thủy để đem lại sự thành công, thịnh vượng cho bản thân. 
 
 
Hướng dẫn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa
Hướng dẫn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa
 
Trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Hỏa gồm 6 ngũ hành nạp âm:
 
  • Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
  • Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi)
  • Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
  • Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).
Qua bài viết này, Bat trang 24h sẽ chia sẻ 1 chút  thông tin về hành Hỏa cho quý độc giả tham khảo.

Tính cách chung của người mệnh Hỏa  

Người mang mệnh Hỏa sở hữu các đặc điểm cũng như tính cách riêng biệt theo cung mệnh của mình. Thường có tính cách cởi mở, nhiệt huyết, xông xáo trong công việc và cuộc sống.
 
Do sở hữu các đặc tính của lửa nên người mệnh này thường có sự nóng vội và bốc đồng nhất định. Những người mang mệnh Hỏa khi nóng giận thường khó có thể kiểm soát được bản thân. Ưu điểm của người mang mệnh này: Nhiệt tình, hòa đồng, thông minh, quyết đoán và kiên nhẫn. 

Người mệnh ngũ hành Hỏa sinh năm nào? Nạp âm gì?

Những người mệnh Hỏa là những người có năm sinh dưới đây:
 

Cẩm nang may mắn cho người mệnh Hỏa

Mỗi cung mệnh lại phù hợp với màu sắc và cung mệnh khác nhau. Việc lựa chọn được đúng cung mệnh tương sinh-tương khắc sẽ đem đến may mắn cũng như hạn chế vận hạn, xui xẻo cho bạn. Cụ thể người mệnh Hỏa phù hợp với các màu sắc và cung mệnh sau đây:
 

Màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa phù hợp với các màu sắc bản mệnh và màu tương sinh. Khi lựa chọn màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục và màu bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn các màu sắc mang đến may mắn như: Đỏ, cam, hồng, tím, vàng,… thuộc màu bản mệnh.
 
Màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa
Màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa
 
Và các màu sắc tương sinh đến từ mệnh Mộc như: Bình hút tài lộc màu xanh lá, Bình hút tài lộc màu lục, Bình hút tài lộc màu lá cây,… 

Màu sắc tương khắc với người mệnh Hỏa

Bên cạnh các màu sắc tương sinh, người mệnh Hỏa cần hạn chế sử dụng các màu sắc tương khắc. Trong ngũ hành mệnh Hỏa-Lửa tương khắc và bị kìm hãm, dập tắt bởi mệnh Thủy-Nước. Chính vì vậy các màu sắc đến từ mệnh Thủy như xanh nước biển, xanh than, đen,… sẽ tương khắc với những người mệnh Hỏa. 

Con số may mắn cho hành Hỏa

Hành Hỏa hợp mệnh Mộc, mệnh Thổ và chính hành Hỏa, khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì vậy, nên lựa chọn những con số may mắn như 2, 3, 4, 5, 8 và 9 đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Tránh sử dụng những con số 0, 1, 6 và 7.
 
Và các màu sắc tương sinh đến từ mệnh Mộc như: Bình hút tài lộc màu xanh lá, Bình hút tài lộc màu lục, Bình hút tài lộc màu lá cây,… Ngược lại người mệnh Hỏa không nên chọn bình hút tài lộc có các màu sắc tương khắc thuộc mệnh Thủy như: Bình hút tài lộc màu xanh thẫm, đen, xanh than, xanh nước biển,…
 
Để tăng yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa nên chọn họa tiết và hình ảnh trang trí như: Hoa mẫu đơn, Hoa đào, hoa mai, rồng, phượng hoàng, chim công, Phúc-Lộc-Thọ,… Ngoài ra bạn có thể chọn bình hút tài lộc với họa tiết vẽ tay, dát vàng hoặc họa tiết chạm khắc, đắp nổi,… Có thể chọn bình hút tài lộc có lớp men ròng mịn hoặc men rạn. Nên chọn các sản phẩm bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa cao cấp đến từ làng nghề gốm Bát Tràng để tăng yếu tố thẩm mỹ và giá trị.
 
Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tài chính mà các gia đình có thể lựa chọn sản phẩm bình hút tài lộc với kích thước và mức giá phù hợp. Hầu hết các sản phẩm bình hút tài lộc Bát Tràng hiện nay có mức giá dao động từ 2 triệu đến trên 20 triệu đồng. Bạn có thể đến các đơn vị cung cấp gốm sứ hàng đầu tại Bát Tràng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Một số sản phẩm bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa tại Battrang24h

Bình hút tài lộc mã BHL067

Bình hút tài lộc mã BHL067

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa mã BHL03

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa mã BHL03

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa BHL04

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa BHL04

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa vẽ hoa văn tinh tế

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa vẽ hoa văn tinh tế

Bình tài lộc cho người mệnh hỏa - Bình tài lộc vẽ Cá chép trông trăng

Bình tài lộc cho người mệnh hỏa - Bình tài lộc vẽ Cá chép trông trăng

Gốm sứ Bát Tràng 24h vừa cung cấp các thông tin về người mệnh Hỏa cũng như cách lựa chọn Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa đến quý vị và các bạn. Hiện nay đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm bình hút tài lộc và đồ gốm chính hãng Bát Tràng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ 24/24h.

Tác giả: Lê Khánh Chi

linkedin twitter pinterest flickr

Chào mọi người. Tôi là Lê Khánh Chi - biên tập nội dung của website Battrang24h.com. Với kinh nghiệm 8 năm tìm hiểu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cũng như phong thủy. Tôi mong muốn mang đến cho Quý độc giả những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm cũng như những vấn đề liên quan. Hy vọng qua những bài biên tập của tôi, Quý độc giả sẽ tìm kiếm được các thông tin mà mình đang cần. Cảm ơn tất cả mọi người!

Tác giả: Lê Khánh Chi

Chuyên mục

Thờ cúng, tâm linh, phong thủy.

Đăng ký tư vấn

Số năm kinh nghiệm

08 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy và tư vấn tâm linh.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Email & số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên của bạn*

Email

Số điện thoại

Nội dung đánh giá*

Mã xác nhận*

Reload Verify

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm >>

top

top top